Báo Tiền Phong, Tập đoàn Cienco4 trao quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng

Đoàn công tác trao quà và hỗ trợ bằng tiền mặt đối với các mẹ VNAH.
Đoàn công tác trao quà và hỗ trợ bằng tiền mặt đối với các mẹ VNAH.
TPO - Ngày 23/7, báo Tiền Phong phối hợp với Tập đoàn Cienco4 đã về các huyện Thanh Chương, Đô Lương, Yên Thành (Nghệ An) để tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Theo đó, 12 Mẹ Việt Nam Anh hùng tại 3 huyện Thanh Chương, Đô Lương, Yên Thành đã được báo Tiền Phong và Tập đoàn Cienco4 trao 72 triệu đồng và quà. Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ của báo Tiền Phong.

Tập đoàn Cienco4 là đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời 24 Mẹ VNAH trong cả nước, trong đó, tại Nghệ An là 20 mẹ. Tập đoàn này sẽ hỗ trợ gia đình chăm sóc các mẹ với số tiền 1 triệu đồng/tháng, từ nguồn đóng góp của cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động của tập đoàn.

Báo Tiền Phong, Tập đoàn Cienco4 trao quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng ảnh 1

Ông Phan Đức Hữu, Chủ tịch công đoàn, Giám đốc Ban Thương hiệu Truyền thông Tập đoàn Cienco4 cho biết:Việc nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng thể hiện sự tri ân của Tập đoàn Cienco4 đối với công lao to lớn và sự hy sinh thầm lặng của các mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên tập đoàn đối với công tác đền ơn đáp nghĩa.

Báo Tiền Phong, Tập đoàn Cienco4 trao quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng ảnh 2

Ngoài ra, hướng tới niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ, Tập đoàn Cienco4 tổ chức nhiều hoạt động tri ân uống nước nhớ nguồn. Tập đoàn tổ chức 6 đoàn công tác, thắp hương tưởng niệm các nghĩa trang liệt sỹ, tu bổ các nghĩa trang liệt sỹ do Tập đoàn đảm nhận; thăm tặng quà cho các gia đình chính sách tại các địa phương mà Tập đoàn có công trình đang thi công; phối hợp với báo Tiền Phong trao tặng 11 nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Nam”.

MỚI - NÓNG