Bảo Thy bị chỉ trích vì dằn mặt fan và sự thật gây ‘sốc’

Bảo Thy bị chỉ trích vì dằn mặt fan và sự thật gây ‘sốc’
TPO - Giữa lùm xùm có lời lẽ thiếu tôn trọng và quay lưng với người hâm mộ, Bảo Thy đã chính thức lên tiếng để vạch trần sự thật.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thy đã lên tiếng giải thích về những tin nhắn căng thẳng với fan và yêu cầu đóng group mang tên mình.

Nữ ca sĩ cho biết, trong nhóm FC cũ có nhiều thành phần antifan, thường xuyên đăng bài và bình luận công kích cô, thậm chí dùng từ ngữ tục tĩu, vô học để chửi mắng những người bênh vực cô.

Dù Bảo Thy đã nhiều lần trao đổi với quản lý của FC nhưng vấn đề không được giải quyết triệt để. Sự việc diễn ra trong một thời gian dài và Bảo Thy buộc phải đưa ra hai yêu cầu: “Một là giao lại Group cho e-kip của Thy quản lý để Group FC được "sạch sẽ", tôn trọng lẫn nhau. Hai là đóng Group vì đây là lần "thứ n" vì những thành phần bất hảo này Thy đã quá mệt mỏi rồi”.

Cuối cùng quản lý FC mang tên Bảo Thy chọn đóng cửa group.  

“Thy đã từng nói Thy là người rất hiền, rất quý trọng FC của mình nhưng fan là fan, đừng nên thách thức hay muốn điều khiển thần tượng của bạn. Group có 20.000, thậm chí 200.000 hay 2 triệu fan, Thy cũng sẵn sàng đóng cửa nếu người đứng đầu không hiểu đúng ý nghĩa của 2 từ trách nhiệm.

Đừng vỗ ngực xưng tên, hay thét lên mình thần tượng một người nào đó khi việc đơn giản nhất là không gây tổn thương mà bạn cũng không làm được”- Bảo Thy lý giải thêm.

Trước đó, tối 25/3, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn tin nhắn được cho của Bảo Thy và một nhóm là quản lý trang FC mang tên cô. Theo đó, Bảo Thy thẳng thừng tuyên bố cấm họ tạo một group Facebook nào khác có nhắc đến tên cô.

“Tuyệt đối, chị cấm làm một cái group riêng nào có nhắc đến tên chị. Chúng em muốn lộng hành ở đâu thoải mái. Đừng nhắc đến tên chị”- Bảo Thy nhắc nhở fan.

Hành động này của giọng ca “Công chúa bong bóng” khiến dư luận xôn xao. Nhiều người lên tiếng chỉ trích vì cho rằng Bảo Thy thiếu tôn trọng và quay lưng với fan của mình. Tuy nhiên, khi sự thật được hé lộ, người hâm mộ đứng về phía Bảo Thy và ủng hộ sự cứng rắn, cương quyết của cô khi loại bỏ group FC có những thành viên thiếu tôn trọng thần tượng.   

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm