Bảo Thanh sở hữu nhà, biệt thự nghỉ dưỡng mơ ước

TPO - Dù chỉ là một góc nhỏ, nhưng có thể thấy, nhà mới của Bảo Thanh sở hữu nội thất sang trọng, tinh tế.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Bảo Thanh gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp bên trong căn nhà mới tậu, với nội thất tông trắng chủ đạo sang trọng, tinh tế. Được biết, vợ chồng nữ diễn viên 9x mới mua căn hộ này vào cuối năm ngoái, nhưng đến giờ mới hoàn thiện khâu trang hoàng bên trong và khoe với người hâm mộ.

Bảo Thanh sở hữu nhà, biệt thự nghỉ dưỡng mơ ước ảnh 1 Nhà mới của Bảo Thanh.

Trước đó, Bảo Thanh có chia sẻ bức ảnh chụp cùng ông xã Đức Thắng, kèm dòng trạng thái mang giọng điệu vừa “khoe” vừa “gạ gẫm”. “Quảng xà yêu dấu! Chàng đã tặng ta căn nhà rồi .. có thể nào tặng thêm chiếc xe và cô công chúa nữa cho đủ bộ hay không? yêu chàng”, cô viết.

Bảo Thanh sở hữu nhà, biệt thự nghỉ dưỡng mơ ước ảnh 2 Bảo Thanh và ông xã Đức Thắng.

Sinh năm 1990, Bảo Thanh đang sở hữu khối tài sản nhiều phụ nữ cùng thế hệ phải ao ước.

Trước căn nhà mới, cô cùng chồng và con trai sống trong căn chung cư rộng 86m2, với 3 phòng ngủ, nằm trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội. Căn hộ mua từ năm 2017, là tổ ấm đầu tiên của hai vợ chồng nữ diễn viên sau nhiều năm sống cùng bố mẹ chồng ở Bắc Giang.

Ngôi sao “Về nhà đi con” từng tiết lộ, hai vợ chồng phải tích cóp 9 năm mới mua được nhà, vẫn phải vay thêm một ít từ ngân hàng.

Bảo Thanh sở hữu nhà, biệt thự nghỉ dưỡng mơ ước ảnh 3  
Bảo Thanh sở hữu nhà, biệt thự nghỉ dưỡng mơ ước ảnh 4  
Bảo Thanh sở hữu nhà, biệt thự nghỉ dưỡng mơ ước ảnh 5  
Bảo Thanh sở hữu nhà, biệt thự nghỉ dưỡng mơ ước ảnh 6 Bên trong căn hộ ở Lê Văn Lương mà gia đình Bảo Thanh đang sống.

Từ thời gian đó, Bảo Thanh ngày càng nổi tiếng. Bắt đầu từ “Sống chung với mẹ chồng”, “Người phán xử”, “Ngày ấy mình đã yêu” đến “Về nhà đi con” rồi “Đôi mắt âm dương”, tên tuổi của cô lên như “diều gặp gió”, tỷ lệ thuận với đó là tiền cát-xê đi đóng phim, đóng quảng cáo, đi sự kiện… cũng tăng lên.

Được biết, mỗi lần đi sự kiện, Bảo Thanh kiếm được tầm 30-40 triệu đồng. Những quảng cáo đăng trên Facebook cá nhân cũng dao động từ 20-30 triệu/bài.

Từ mua nhà tích cóp, cô tậu hẳn cả biệt thự tại Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam, mang tên "Thanh Villa Fullhouse". Bảo Thanh không tiết lộ về giá trị căn biệt thự, nhưng cho biết, mục đích chính là cho thuê nghỉ dưỡng, thỉnh thoảng gia đình đến để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Bảo Thanh sở hữu nhà, biệt thự nghỉ dưỡng mơ ước ảnh 7  
Bảo Thanh sở hữu nhà, biệt thự nghỉ dưỡng mơ ước ảnh 8  
Bảo Thanh sở hữu nhà, biệt thự nghỉ dưỡng mơ ước ảnh 9 Bảo Thanh còn sở hữu biệt thự sang trọng, xinh đẹp ở Hội An.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm