Bảo Thanh 'kể tội' Quốc Trường sau khi 'Về nhà đi con' sắp kết thúc

TPO - Nam diễn viên bị bạn diễn Bảo Thanh kể tội những tật xấu trên trường quay bộ phim 'Về nhà đi con' trong buổi off fans của Quốc Trường ở Hà Nội hôm 10/8.
Bảo Thanh 'kể tội' Quốc Trường sau khi 'Về nhà đi con' sắp kết thúc ảnh 1 Chiều ngày 10/8, nam diễn viên Quốc Trường đã có buổi fan meeting ấm cúng cùng khán giả tại Hà Nội.
Bảo Thanh 'kể tội' Quốc Trường sau khi 'Về nhà đi con' sắp kết thúc ảnh 2 Sau thành công của bộ phim Về nhà đi con, cái tên Quốc Trường trở nên gần gũi hơn với khán giả. Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài điển trai, nam diễn viên rất thân thiện khi thường xuyên tương tác với người hâm mộ, chính vì vậy anh sở hữu lượng fan khá khủng.
Bảo Thanh 'kể tội' Quốc Trường sau khi 'Về nhà đi con' sắp kết thúc ảnh 3 Mặc dù đầu giờ chiều mới bắt đầu buổi gặp gỡ nhưng hàng trăm khán giả đã xếp hàng từ 12h giờ trưa để chờ đón thần tượng. Những khán giả tại Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang cũng không ngại vượt đường xa tới tham dự fan meeting.
Bảo Thanh 'kể tội' Quốc Trường sau khi 'Về nhà đi con' sắp kết thúc ảnh 4 Buổi fan meeting có sự tham gia của hơn 200 khán giả, nhiều người còn bày tỏ sự nuối tiếc khi không kịp đăng ký để góp mặt.
Bảo Thanh 'kể tội' Quốc Trường sau khi 'Về nhà đi con' sắp kết thúc ảnh 5 Cũng trong buổi gặp gỡ này, “anh chàng Vũ” đã có những chia sẻ rất thật về khoảng thời gian tham gia bộ phim Về nhà đi con cũng như những dự định sắp tới.
Bảo Thanh 'kể tội' Quốc Trường sau khi 'Về nhà đi con' sắp kết thúc ảnh 6 “Người vợ điện ảnh” Bảo Thanh đóng cặp cùng Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' cũng bất ngờ góp mặt trong chương trình. Bảo Thanh khiến khán giả thích thí khi cô “kể tội” Quốc Trường vô cùng hào hứng.
Bảo Thanh 'kể tội' Quốc Trường sau khi 'Về nhà đi con' sắp kết thúc ảnh 7 “Cô vợ Thư” kể tội anh Vũ: “Anh Trường cầm điện thoại 24/7 thậm chí trong cảnh quay khi Vũ đang ngủ mà anh ấy vẫn để điện thoại bên cạnh, thỉnh thoảng ti hí mắt sang nhìn màn hình đến nỗi đạo diễn cũng phải nhắc ‘Trường ơi em đang ngủ cơ mà’. Một lần đoàn phim quyết định giấu điện thoại của Quốc Trường khiến anh mang sự bực tức và mang cảm xúc đó vào chính cảnh nổi cáu với Thư sau khi đi chơi cùng Nhã về. Và càng về sau anh Trường vào vai càng ngọt".
Bảo Thanh 'kể tội' Quốc Trường sau khi 'Về nhà đi con' sắp kết thúc ảnh 8 Màn tái hợp của cặp đôi Thư – Vũ mang đến sự phấn khích cho khán giả. “Đôi vợ chồng Thư – Vũ” đã dành tặng khán giả ca khúc Cơn mưa tình yêu đầy ngọt ngào.
Bảo Thanh 'kể tội' Quốc Trường sau khi 'Về nhà đi con' sắp kết thúc ảnh 9 Bảo Thanh còn nói vui, Hà Nội là đất của mình nên việc Quốc Trường, một người miền Nam "dám" ra Bắc tổ chức họp fan là rất "gớm".
Bảo Thanh 'kể tội' Quốc Trường sau khi 'Về nhà đi con' sắp kết thúc ảnh 10 Kết thúc chương trình là màn đồng ca ca khúc Cảm ơn con nhé của Quốc Trường và tập thể người hâm mộ.
Bảo Thanh 'kể tội' Quốc Trường sau khi 'Về nhà đi con' sắp kết thúc ảnh 11 Nam diễn viên gốc Cần Thơ cho hay anh đã phải kìm nén để không bật khóc, anh tâm sự chưa bao giờ nhận được nhiều tình cảm của fan đến như vậy và buổi fan meeting này là kỷ niệm không bao giờ quên.

 Video clip Bảo Thanh và Quốc Trường song ca trong buổi off fans:

MỚI - NÓNG
Đội tàu VIMC mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp năm 2021. Ảnh: VIMC
Doanh nghiệp Nhà nước đặt mục tiêu tăng trưởng cao
TP - Dù dịch bệnh phức tạp nhưng năm 2021, khối doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) có một năm thành công với doanh thu, lợi nhuận đều vượt xa mục tiêu, một số đại dự án thua lỗ bế tắc trong nhiều năm bắt đầu hồi sinh. Năm 2022, DNNN chủ động kịch bản đối phó với dịch bệnh, đảm bảo sản xuất kinh doanh, nhằm đạt mức tăng trưởng cao hơn năm 2021.

Có thể bạn quan tâm