Mặc váy ngủ sexy, Quỳnh Nga suýt ngã vì hôn Quốc Trường trong 'Về nhà đi con'

TPO - Nữ diễn viên hé lộ hậu trường đầy tiếng cười khi quay cảnh mặc váy ngủ sexy và hôn bạn diễn Quốc Trường nhưng gặp tai nạn suýt ngã tại trường quay phim 'Về nhà đi con'.
Mặc váy ngủ sexy, Quỳnh Nga suýt ngã vì hôn Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' ảnh 1

Quỳnh Nga quyến rũ với váy ngủ trong 'Về nhà đi con'.

Quỳnh Nga vừa khoe những bức ảnh hậu trường gợi cảm trong quá trình quay phim “Về nhà đi con” khiến fans xôn xao. Trong những bức ảnh này, gần như cảnh nào Nhã cũng mặc váy ngủ, bởi Nhã thường hẹn Vũ đến nhà riêng để “uống rượu”.

Quỳnh Nga tiết lộ, cô đã mất rất nhiều công sức để tìm kiếm, chuẩn bị những bộ váy ngủ gợi cảm, thu hút mắt nhìn của nam giới nhất nhưng vẫn giữ được sự lịch sự vừa vặn vì phim phát sóng giờ vàng trên Đài truyền hình. Quỳnh Nga đã chuẩn bị rất nhiều, sau đó ekip phục trang đoàn phim chọn lại những bộ phù hợp nhất.

Mặc váy ngủ sexy, Quỳnh Nga suýt ngã vì hôn Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' ảnh 2

Trở lại truyền hình sau 10 năm, Quỳnh Nga không khỏi bỡ ngỡ.

Mặc dù cô vào vai “tiểu tam” và bị khán giả vô cùng ghét, bị mắng chửi mỗi ngày trên inbox trang cá nhân nhưng các hãng thời trang đặc biệt là các hãng đồ ngủ lại tìm đến cô rất nhiều.

Nhớ lại quá trình quay phim, Quỳnh Nga kể cô rất ấn tượng với bạn diễn điển trai Quốc Trường. Sau nhiều năm trở lại phim trường, Quỳnh Nga rất nhiều bỡ ngỡ lại phải đóng ngay những cảnh tình cảm với bạn diễn nam mới gặp lần đầu là Quốc Trường, Quỳng Nga rất lúng túng, không hợp tác được ngay. Nhất là những cảnh hôn, thì cả hai đều ngượng ngùng, bối rối.

Mặc váy ngủ sexy, Quỳnh Nga suýt ngã vì hôn Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' ảnh 3

Cô hé lộ suýt ngã khi quay cảnh hôn với Quốc Trường.

Quỳnh Nga và Quốc Trường khiến cả đoàn phim cười không ngừng khi quay cảnh hai người vừa hôn nhau vừa xoay và đóng cửa. “Khi quay cảnh đó căn phòng rất tối, chật vật hôn và xoay cửa đóng được thì cả hai suýt ngã xuống đất khiến đoàn phim cười ồ lên rất lớn. May mà Quốc Trường nhanh tay kéo được Nga lên…”- Quỳnh Nga kể.

Tuy nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ, Quốc Trường là bạn diễn rất dễ chịu vì nhiệt tình và cũng rất hài hước nên cô cũng dần tan đi cảm giác ngượng ngùng, bối rối ban đầu và cả hai nhanh chóng hợp tác, diễn xuất ăn ý. Quỳnh Nga cũng mong sẽ có dịp được tiếp tục làm việc với Quốc Trường trong một dự án nào đó trong tương lai.

Mặc váy ngủ sexy, Quỳnh Nga suýt ngã vì hôn Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' ảnh 4

Quỳnh Nga và Quốc Trường trên trường quay phim 'Về nhà đi con'.

Bộ phim “Về nhà đi con” đang đi đến hồi kết, Quỳnh Nga tiết lộ, vai diễn của Nhã cũng không còn quá nhiều khi các nút thắt của phim đang được mở dần. . Trong khi phim đang đến hồi kết thì Quỳnh Nga tiếp tục tất bật với những dự án phim mới. Cô đang trở lại tràn đầy năng lượng và đam mê đối với màn ảnh.

MỚI - NÓNG