Báo Thái Lan ‘sốc nặng’ vì cơn sốt vé ở Việt Nam

Hàng nghìn người chen chúc xếp hàng mua vé ngoài sân Mỹ Đình
Hàng nghìn người chen chúc xếp hàng mua vé ngoài sân Mỹ Đình
TPO - Tờ Goal Thái Lan choáng váng khi chứng kiến cảnh người hâm mộ Việt Nam chen chúc xếp hàng mua vé xem giải vô địch bóng đá Đông Nam Á, AFF Cup 2018.

Hôm qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức mở bán vé xem trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia ở sân vận động Mỹ Đình. Giống như mọi năm, việc mua vé trực tiếp tại sân đã trở thành cơn ác mộng với người hâm mộ bởi số lượng vé bán ra quá ít.

Theo kế hoạch, VFF chỉ phân phối 9.000 vé cho các cổ động viên. Do nhu cầu quá lớn của số đông nên rất nhiều người hâm mộ đã đến sân xếp hàng từ đêm hôm trước để mua vé. Đến buổi sáng, dòng người đổ về sân Mỹ Đình quá lớn, dẫn đến cảnh tượng chen lấn kinh hoàng.

Cảnh tượng này đã khiến giới truyền thông khu vực "sốc nặng". Trong đó, báo Thái Lan thực sự choáng váng vì cơn sốt vé của tuyển Việt Nam, khi mà AFF Cup 2018 mới diễn ra vòng đấu bảng vốn không được đánh giá cao.

Báo Thái Lan ‘sốc nặng’ vì cơn sốt vé ở Việt Nam ảnh 1Báo Thái Lan choáng váng vì cơn sốt vé AFF Cup 2018 ở Việt Nam
Tờ Goal phiên bản Thái Lan viết: “Thật điên rồ. Hàng nghìn người hâm mộ đã xếp hàng dài từ đêm hôm trước để mua vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia. Đến sáng hôm sau, họ đã tạo ra hàng dài chen chúc trên đường phố”. “Sân Mỹ Đình có sức chứa 40 nghìn người, nhưng chỉ có 9.000 vé được bán trực tiếp cho người hâm mộ. Con số này quá ít và không đáp ứng được nhu cầu của đám đông. Rất nhiều người đã phải ra về tay không cho dù đến xếp hàng rất sớm”. Trong quá khứ, các trận đấu của các đội tuyển Việt Nam thường xuyên sốt vé vì sự cuồng nhiệt của người hâm mộ bóng đá nước nhà. Thành công của đội U23 và Olympic Việt Nam trong năm nay cũng góp phần khiến cơn sốt này trở nên “dữ dội” hơn. 
MỚI - NÓNG
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.