Bé gái 8 tuổi 'săn' vé AFF Cup xuyên đêm

TPO - Bé Bùi Phương Vy mới 8 tuổi đã cùng ông nội xếp hàng giữa biển người từ tối hôm trước để có được vé AFF Cup 2018 trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Malaysia.

Giữa hàng vạn người chen chúc, xô đẩy nhau để có được tấm vé AFF Cup 2018 trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Malaysia thì xuất hiện bé gái 8 tuổi đi "săn" vé cùng ông nội. Để thoát cảnh "vật lội", 2 ông cháu đã phải đi từ 8h tối hôm trước. "Con cảm thấy đông, con phải xếp hàng từ 8h tối hôm qua để hôm nay mua được vé", bé Vy chia sẻ.

Sau khi xếp hàng xong, bé Vy đã tự mua được 2 cặp vé trận Việt Nam - Malaysia. "Con xếp hàng để mua 4 vé về cho bố mẹ con cùng với ông và con đi xem. Bây giờ con mua được vé nên cảm thấy rất là vui", bé Vy nói.

Bé gái 8 tuổi 'săn' vé AFF Cup xuyên đêm ảnh 1 Bé Vy (áo vàng) mới 8 tuổi nhưng đã tự mua vé.

Ghi nhận tại trước SVĐ Mỹ Đình, hàng nghìn người đội mưa xếp hàng từ tinh mơ chờ mua vé xem các trận đấu ở vòng bảng AFF Cup 2018 có sự góp mặt đội tuyển Việt Nam.

Theo lịch từ 8h sáng nay, VFF bán vé trực tiếp qua các quầy vé ở phía trong sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Người mua đứng xếp hàng ở ngoài rồi lần lượt vào trong nhận tích-kê. Phía trong sân, BTC đã đặt 5 quầy vé, 4 quầy bán cho khán giả và 1 quầy dành riêng phục vụ thương binh. Những người được phát tích-kê sẽ tới quầy để mua.VFF quy định mỗi người được mua tối đa 4 vé trận Việt Nam-Malaysia và 2 vé trận Việt Nam-Campuchia (sân Hàng Đẫy).

Dù 8h, BTC mới bắt đầu tiến hành phân phối vé nhưng từ 5h sáng, rất nhiều người đã tới xếp hàng để mua sớm. Theo quan sát, trong số người mua vé có khá nhiều là phụ nữ, người lớn tuổi. Một bộ phận khác là thanh niên, sinh viên cả nam lẫn nữ.

Theo Phó TTK VFF Nguyễn Minh Châu, VFF đã tăng đáng kể lượng vé bán trên internet và qua kênh phân phối trực tiếp, nhưng khó đáp ứng được nhu cầu người mua. Riêng lượng vé qua đường công văn đã vượt quá sức chứa sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

TPO - Thể thao đỉnh cao luôn yêu cầu sự tập trung cao độ của các VĐV cho đến những giây phút cuối cùng. Trong lịch sử, đã có nhiều trường hợp các VĐV vì chủ quan mà phải trả những cái giá rất đắt. Olympic Tokyo 2020 cũng có một trường hợp như vậy tại nội dung 200m nữ của môn Điền kinh.