Báo Thái Lan chỉ ra nguyên nhân Xuân Trường thất thế tại Buriram

Lương Xuân Trường đối mặt tương lai u ám ở Buriram United.
Lương Xuân Trường đối mặt tương lai u ám ở Buriram United.
TPO - Phóng viên của tờ Siam Sports chỉ ra nguyên nhân khiến Lương Xuân Trường bị nhốt trên băng ghế dự bị của CLB Buriram United.

Những ngày qua, cuộc sống của Lương Xuân Trường tại Buriram United không mấy tươi đẹp. Trong 2 trận gần nhất của nhà ĐKVĐ Thai-League, tiền vệ người Việt Nam không được đăng ký thi đấu. Mới đây, Ban lãnh đạo Buriram United lại vừa chiêu mộ thêm Kevin Ingreso (Philippines) và điều đó càng làm cho tương lai của Xuân Trường tại đối bóng Thái bị đặt dấu hỏi.

Có nhiều thông tin cho rằng, Buriram United có ý định trả Xuân Trường lại cho HAGL, dù bản hợp đồng cho mượn giữa hai bên kéo dài tới hết mùa giải, hoặc gửi tiền vệ này tới một đội bóng khác của Thai-League theo dạng cho mượn. Trước những điều này, phóng viên Peerapat Chatchai của tờ Siam Sports đã đưa ra những lý giải.

“Theo nguồn tin của tôi, HLV của Buriram United chưa hài lòng với thể trạng của Xuân Trường trong bối cảnh Buriram United bước vào giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải. Ông ấy muốn để Xuân Trường nỗ lực hơn trong thời gian tới bằng cách để cậu ấy ở ngoài các trận đấu. Tuy nhiên, điều này cũng khiến tôi cảm thấy băn khoăn nhưng chưa dám nghĩ đến một cuộc chia tay”, Peerapat Chatchai cho hay.

"Tôi nhận được thông tin là Buriram United muốn để Xuân Trường tới các đội bóng khác của Thai League trong giai đoạn còn lại của mùa giải để tăng thêm cơ hội thi đấu. Tuy nhiên, Xuân Trường có 2 đề nghị một là tiếp tục ở lại Buriram United cạnh tranh vị trí chính thức, 2 là quay trở lại HAGL. Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin là như vậy", Peerapat Chatchai nói thêm.

Xuân Trường gia nhập Buriram United vào đầu mùa giải theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ HAGL. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, anh mới chỉ có 9 lần ra sân, ghi 1 bàn thắng và có 1 đường kiến tạo thành công.

MỚI - NÓNG
Messi bị la ó, PSG thua đội vô danh
Messi bị la ó, PSG thua đội vô danh
TPO - NHM PSG lại có dịp chán nản về đội nhà. Dẫn bàn trước, có lợi thế sân nhà và lực lượng vượt trội, nhưng họ đã thua ngược đội bóng yếu Clermont tại vòng cuối giải VĐQG Pháp.