Bảo mẫu hành hạ trẻ giữa trời đông nói gì?

Cơ sở trông trẻ tự phát của bà Vấn.
Cơ sở trông trẻ tự phát của bà Vấn.
TPO - Khi làm việc với cơ quan chức năng, bảo mẫu Phạm Thị Vấn bước đầu thừa nhận có hành vi thô bạo với cháu bé bởi hôm xảy ra sự việc, bé M.Đ "đi vệ sinh tới 4 lần và nghịch bẩn".

Chiều ngày 28/12, ông Trần Văn Nhân, Trưởng công an xã Kiến Thành (huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) cho biết: Trong quá trình làm việc và kiểm tra tại cơ sở nuôi trẻ tự phát của bà Phạm Thị Vấn (trú tại xã Đắk Wer), bà này đã bước đầu thừa nhận có hành vi thô bạo với bé Đ.Đ.M.Đ (2 tuổi).

“Bà Vấn lý giải, nguyên nhân có hành vi thô bạo là do em bé hôm đó đi vệ sinh đến 4 lần. Ngoài ra, sau khi đi vệ sinh, cháu còn nghịch. Thế nên bà Vấn bế cháu bé ra sau vườn dùng que tre có đầu bít vải rửa nhiều lần vào bộ phận kín, và đánh mấy cái trên đầu cháu”, ông Nhân thông tin.

Hiện tại, Công an huyện Đắk R’lâp đang tiếp tục làm việc với bà Vấn.

Như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 27/12 trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bạo hành một em bé khoảng 2 tuổi giữa trời đông giá lạnh.

Sau đó, UBND xã Kiến Thành đã cử cán bộ văn hoá và công an xã xác minh. Kết quả, người phụ nữ trong clip là bà Phạm Thị Vấn. Dù đã hoạt động được 2 năm nay, nhưng cơ sở trông trẻ của bà Vấn chưa được cấp phép.

Bảo mẫu hành hạ trẻ giữa trời đông nói gì? ảnh 1 Bên trong cơ sở trông trẻ tự phát của bà Vấn.

Được biết, cháu bé trong clip là Đ.Đ.M.Đ (2 tuổi), con của anh Đ.Đ.D (trú tại thôn 13, xã Đắk Wer). Theo lãnh đạo UBND xã Kiến Thành, gia đình anh D thuộc diện hộ nghèo. Vợ anh D. thường xuyên đau ốm, gần như không có khả năng lao động.

Cháu Đ sinh non khi mới ở tháng thứ 7.  Sau khi sinh cháu D, mẹ cháu bị  trầm cảm nặng, mắc chứng thần kinh phân liệt, phải đi điều trị tại bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 tại TP Biên Hòa (Đồng Nai).

Trước thời điểm xảy ra sự việc cháu Đ bị bảo mẫu hành hạ, anh D mới đưa vợ về nhà được mấy ngày sau quá trình điều trị.

MỚI - NÓNG