Báo Mắt Biếc gây 'bão' cảm xúc khi live hit của Vũ khiến Trấn Thành rơi lệ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Báo Mắt Biếc diễn hit đình đám của Vũ - Bước Qua Mùa Cô Đơn để tranh tài , giọng hát của nhân vật này khiến Trấn Thành bật khóc, Tóc Tiên cảm thấy như vừa trải qua chuyện thất tình.

Việc thay đổi trang phục của Báo Mắt Biếc tại vòng 2 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ tập 8 khiến Hội đồng cố vấn vô cùng phấn khích. Và tại phần trình diễn lần này, Báo Mắt Biếc quyết định lựa chọn ca khúc hit đình đám của Vũ - Bước Qua Mùa Cô Đơn để tranh tài.

Ngay từ những nốt đầu, Châu Đăng Khoa đã khen ngợi: “Cái giọng hay quá”. Cách xử lý ca khúc đẳng cấp khiến người nghe phải nổi da gà về một phiên bản rất cuốn của bản live mà Báo Mắt Biếc gửi đến khán giả tại vòng 2.

Báo Mắt Biếc gây 'bão' cảm xúc khi live hit của Vũ khiến Trấn Thành, Tóc Tiên rơi lệ.Video: VieChannel

Trấn Thành lắc đầu không kìm được cảm xúc, rơi nước mắt trước màn trình diễn của Báo Mắt Biếc: "Có rất nhiều điều kỳ diệu xảy ra cùng một lúc. Với ánh sáng đó, cách dàn dựng sân khấu, bài hát hay, tiếng hát tái sinh như vậy. Tiếng hát này với tôi là tiếng hát rất cá tính, rất đặc biệt, lâu lắm rồi tôi mới cảm nhận lại tiếng hát này thăng hoa trở lại nhiều như vậy...".

Còn Tóc Tiên cho rằng: “Khi mà Báo Mắt Biếc hát xong, em cảm thấy giống như em vừa mới thất tình xong. Em hoàn toàn tin là em đã từng đau khổ như vậy luôn. Và nó thật sự chạm đến trái tim em...”.

Báo Mắt Biếc gây 'bão' cảm xúc khi live hit của Vũ khiến Trấn Thành rơi lệ ảnh 1

Trấn Thành nhận xét, giọng hát của Báo Mắt Biếc là một tiếng hát “tái sinh” vì theo anh đây là chất giọng rất cá tính, đặc biệt và lâu lắm rồi anh mới cảm nhận được tiếng hát này thăng hoa trở lại. Anh cũng dành lời khen ngợi việc Báo Mắt Biếc đã có thể đưa sự tự do vào tiếng hát của mình.

Châu Đăng Khoa chia sẻ, Báo Mắt Biếc không may khi gặp mình vì cô là thần tượng của nam cố vấn nên biết được cách hát, nhấn nhá của Báo Mắt Biếc. Nam cố vấn khẳng định Báo Mắt Biếc hát quá hay và ở một đẳng cấp mà không thể so sánh được.

Thế nhưng, bức thư của fan gửi đến Báo Mắt Biếc phủ nhận hết mọi phán đoán của Hội đồng cố vấn về thân phận của nhân vật này. Với những bằng chứng tổng hợp được, Wowy và Châu Đăng Khoa có cùng suy nghĩ Báo Mắt Biếc là Hằng BingBoong.

Báo Mắt Biếc gây 'bão' cảm xúc khi live hit của Vũ khiến Trấn Thành rơi lệ ảnh 2

Thân phận thật sự của Báo Mắt Biếc gây tò mò.

Trái với suy đoán của cố vấn, sau những phân tích, so sánh, khán giả đều cho rằng Báo Mắt Biếc chính là ca sĩ Uyên Linh: “Báo Mắt Biếc hát hay thật sự, giọng hát da diết và thêm cả bài hát hay và dàn nhạc đánh quá hay tất cả kết hợp thành một bản nhạc đỉnh thật sự. Giọng ca này chỉ có thể là Uyên Linh”, “Cách nói chuyện rất Uyên Linh, cách nhấn nhá ngân nga rất Uyên Linh - thì chỉ có thể là Uyên Linh”, “Giọng hát chị Uyên Linh quá đỉnh không lẫn đi đâu được”,…

Báo Mắt Biếc gây 'bão' cảm xúc khi live hit của Vũ khiến Trấn Thành rơi lệ ảnh 3

Uyên Linh được khán giả gọi tên

MỚI - NÓNG
Phát lộ bất ngờ
Phát lộ bất ngờ
TP - Vụ mưu sát ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/7 làm phát lộ nhiều thực tế bất ngờ, dù chưa rõ hung thủ thuộc dạng “con sói đơn độc” hay đại diện cho một tổ chức nào đó.