Bao dung với Hương Giang để có một Hương Giang tốt hơn

Bao dung với Hương Giang để có một Hương Giang tốt hơn
TPO - Trong khuôn khổ cuộc họp báo giới thiệu những thông tin cập nhật về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 và đêm chung kết sắp tới, sự việc liên quan đến ca sĩ Hương Giang cũng được một số phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí đề cập.

Nhiều phóng viên quan tâm đến việc Hoa hậu chuyển giới Hương Giang làm đơn xin rút khỏi vị trí khách mời ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 và muốn biết Ban tổ chức có ưu ái cho Hương Giang xuất hiện trở lại trong đêm chung kết hay không?

Trao đổi tại buổi họp báo, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, danh sách khách mời trong đêm chung kết đã chốt, và trong khoảng thời gian này bản thân Hương Giang cũng mong muốn được nghỉ ngơi, “sắp xếp lại mình” nên sẽ không xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

Bao dung với Hương Giang để có một Hương Giang tốt hơn ảnh 1 Nhà báo Lê Xuân Sơn mong mọi người bao dung với Hương Giang để có một Hương Giang tốt hơn

Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn, chia sẻ thêm: Trước nay, báo Tiền Phong với tư cách là một cơ quan truyền thông luôn kiên trì với tiêu chí phản ánh cuộc sống, trong đó có cuộc sống của cộng đồng LGBT và những tâm tư, tình cảm của cộng đồng này.

"Báo Tiền phong từng cử phóng viên sang Thái Lan để làm phóng sự dài kỳ về hành trình chuyển giới đầy khó khăn, đau đớn của những người sinh ra có hình hài trái với khuynh hướng giới tính thật, qua đó cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn thấu triệt hơn về những người này, đồng cảm hơn, và nhờ thế phần nào giúp cho cuộc sống của cộng đồng LGBT đỡ khó khăn hơn.

 Khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam đưa ra ý kiến mời Hương Giang làm khách mời, cá nhân tôi rất ủng hộ. Khi sự việc không hay xảy ra, tôi nghĩ rằng Hương Giang có một số khuyết điểm, có thể hành xử của cô ấy chưa được đúng mực, có thể phát ngôn của cô ấy còn chỗ này chỗ kia chưa hợp lý, nhưng sau tất cả những sai lầm đó, Hương Giang đã biết nhận lỗi và nỗ lực thay đổi.

Những lỗi lầm đó, theo tôi là chưa đến mức nghiêm trọng để loại Hương Giang ra khỏi đời sống văn nghệ. Tôi mong mọi người hãy có cái nhìn bao dung, thông cảm hơn, cho Hương Giang một cơ hội, chúng ta sẽ có một Hương Giang tốt hơn hôm qua”, Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn chia sẻ.

Bao dung với Hương Giang để có một Hương Giang tốt hơn ảnh 2 Binz được hứa hẹn sẽ là một bất ngờ trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2020

Một thông tin nữa cũng thu hút sự chú ý của nhiều người, đó là Binz sẽ biểu diễn trong đêm chung kết HHVN 2020. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, mặc dù Binz có tiếng là một người có những ca khúc chất chơi, nhưng khi Ban tổ chức đưa ra lời mời tham dự đêm chung kết, Binz đã rất hào hứng. Anh cũng sẵn sàng viết lời mới cho ca khúc hit của chính mình để phù hợp với sân chơi Hoa hậu Việt Nam và "những ca từ mới này sẽ rất bay bổng, văn minh".

MỚI - NÓNG