‘Báo đen’ Naomi Campbell tung ảnh khoả thân 'bỏng rẫy' ở tuổi 50

TPO - Ở tuổi 50, siêu mẫu Naomi Campbell vẫn tự tin chụp ảnh ảnh khoả thân 100%, thậm chí lộ nguyên một bên vòng một trước ống kính.

Mới đây, Naomi Campbell gây chú ý khi tung ảnh “nóng” lên trang Instagram cá nhân. Trong ảnh, siêu mẫu sinh năm 1970 khoả thân hoàn toàn, đứng góc nghiêng để tránh lộ vùng nhạy cảm, nhưng không thể che hết vòng một trước ống kính.

‘Báo đen’ Naomi Campbell tung ảnh khoả thân 'bỏng rẫy' ở tuổi 50 ảnh 1 Naomi Campbell tự tin chụp ảnh khoả thân tuổi 50.

Theo chia sẻ của nàng “báo đen”, bức ảnh là một phần của chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập Xuân – Hè 2020 của nhà mốt Vivienne Westwood. Được biết, Naomi và Westwood quen biết và qua lại thân thiết được 34 năm.

Bức ảnh lập tức khiến dân mạng “náo loạn”. Chỉ chưa đầy nửa ngày đăng tải, siêu mẫu người Anh nhận được hơn 150.000 lượt yêu thích, cùng vô số bình luận.

Đa phần đều trầm trồ trước thân hình nuột nà, săn chắc của Naomi dù đã bước sang tuổi 50. “Huyền thoại”, “Tuyệt đẹp”, “Trời đất ơi”, “Chị giống như búp bê sống. quá hoàn hảo”... là những bình luận để lại bên dưới bức ảnh.

‘Báo đen’ Naomi Campbell tung ảnh khoả thân 'bỏng rẫy' ở tuổi 50 ảnh 2
‘Báo đen’ Naomi Campbell tung ảnh khoả thân 'bỏng rẫy' ở tuổi 50 ảnh 3 Một số bức ảnh khác chụp để quảng bá cho bộ sưu tập Xuân – Hè 2020 của Vivienne Westwood.

Naomi Campbell sinh năm 1970 tại London, Anh. Cô bước chấn vào làng mẫu từ năm 15 tuổi, nhanh chóng đạt được vị trí là một trong top ba người mẫu được biết đến nhiều nhất vào cuối những năm 1980 và thập niên 1990.

Cô cũng là một trong sáu người mẫu thế hệ mới khẳng định tên gọi "siêu mẫu" của ngành thời trang. Đến nay, khi đã ở độ tuổi hầu hết các “chân dài” cùng thời đã giải nghệ, Naomi vẫn có chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang thế giới.

g
Theo Theo Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm