Bảo Anh ấm ức vì những biệt danh không giống ai trong phim mới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trở lại màn ảnh với màu sắc hoàn toàn mới trong phim “Ga-ra hạnh phúc”, Bảo Anh gây ấn tượng với vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói và có phần bí ẩn.

Bộ phim “Ga-ra hạnh phúc” vừa lên sóng đã thu hút sự chú ý và tương tác lớn từ khán giả vì nội dung mới lạ và nhiều tình tiết hấp dẫn. Bộ phim quy tụ dàn diễn trẻ như: Bảo Anh, Quỳnh Kool, Bình An, Duy Hưng…

Đúng như Bảo Anh chia sẻ, tham gia bộ phim Ga-ra hạnh phúc, anh mới chính thức được làm một vai diễn đời thường, không phải công an trên phim. Đời thường từ cách đi đứng, cách ăn mặc, cách nói chuyện, được thể hiện cảm xúc một cách thoải mái mà không còn phải khuôn phép theo điều lệ.

Bảo Anh ấm ức vì những biệt danh không giống ai trong phim mới ảnh 1

Bảo Anh trong phim "Ga-ra hạnh phúc".

Sau khi tập 1 lên sóng, Bảo Anh có chia sẻ thú vị trên trang cá nhân về việc được bạn diễn đặt cho những biệt danh không giống ai. Bảo Anh viết: “Khi các diễn viên nam khác lên phim, toàn được xướng lên là “nam thần, soái ca”… Đến khi mình xuất hiện được gọi ngay mỹ danh: Người đàn ông nói nhiều nhất Hoà Bình, Người ném tiền qua cửa chính.

Nghĩ mà cay, già rồi không còn sức mà cãi. Thôi thì vẻ đẹp huyền thoại này coi như bỏ”.

Trong phim, Bảo Anh vào vai Khải- một ông chủ ga-ra ô tô lạnh lùng, ít nói và có phần bí ẩn. Bảo Anh tâm sự, anh cảm thấy nhân vật Khải chính là một phần của mình. “Chưa từng có vai diễn nào tôi cảm thấy giống mình ngoài đời đến thế. Tôi nhớ mãi những năm khi tôi còn học cấp 1,2, những lời thầy cô nhận xét tôi trong sổ học tập lúc nào cũng ghi "lầm lì, ít nói, không chơi với bạn bè, chăm lao động"… Nhìn lại những bức ảnh thời niên thiếu của tôi, từ cặp mắt 2 bên 2 mí khác nhau, vết sẹo bên đầu lông mày trái do bê cốc nước trượt chân bổ mặt vào cạnh tường, miệng cười mỉm từ bé, môi luôn mím chặt, nói chuyện mắt luôn nhìn thẳng vào mặt người khác... Đến giờ, tôi mới thấy đó lại là một phần tính cách cốt lõi để sinh ra Khải trong Gara hạnh phúc. Khải như một phần ở trong tôi và tôi chưa từng gặp một nhân vật nào giống mình ngoài đời đến vậy”- Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh ấm ức vì những biệt danh không giống ai trong phim mới ảnh 2

Bảo Anh và diễn viên Duy Hưng.

Ngoài ra, Bảo Anh nửa thật nửa đùa nói mình “trầm cảm” vì vai Khải. Khi được hỏi vì đâu nên nỗi, Bảo Anh tâm sự, vai của anh ít nói, trầm lắng nhưng khổ thay bên cạnh anh lại có “cây hài” do diễn viên Duy Hưng đảm nhận.

Đạo diễn Bùi Quốc Việt tiết lộ, Duy Hưng đảm nhiệm vai trò tấu hài nhưng Bảo Anh không được phép cười. Đó là nỗi khổ của diễn viên. “Trên trường quay tôi luôn phải ngồi im một góc để giữ sự tập trung cao độ cho vai diễn. Lâu lắm rồi tôi mới được làm ‘người thường’ không phải vào vai công an, nhưng hóa ra làm người thường khó quá”- diễn viên Bảo Anh tâm sự.

MỚI - NÓNG
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TPO - Trước diễn biến phức tạp của cơn bão Noru được dự báo đổ bộ vào miền Trung, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh TT-Huế đã phát văn bản khẩn yêu cầu các đơn vị, địa phương tổ chức triển khai và hoàn thành các công tác chuẩn bị ứng phó trận thiên tai này trước ngày 26/9.