Bằng Kiều và vợ cũ hội ngộ trong tiệc sinh nhật con trai tại Mỹ

Bằng Kiều và vợ cũ hội ngộ trong tiệc sinh nhật con trai Collin.
Bằng Kiều và vợ cũ hội ngộ trong tiệc sinh nhật con trai Collin.
TPO - Nam ca sĩ và vợ cũ là Trizzie Phương Trinh vui vẻ xuất hiện bên nhau trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của cậu con trai giữa Colin được tổ chức ở Mỹ.

Thời gian gần đây Bằng Kiều liên tục xuất hiện với Việt Nam để thực hiện liveshow. Tuy nhiên mới đây anh đã dành thời gian bay về Mỹ và hội ngộ cùng vợ cũ trong buổi tiệc sinh nhật cho cậu con giữa Collin.

Nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh vui vẻ chia sẻ những hình ảnh trong tiệc sinh nhật của cậu con trai kèm theo dòng chú thích: "Colin hôm nay đợi bố về mới tổ chức sinh nhật. Colin chỉ cần có bà, bố mẹ, các dì và các anh chị em trong gia đình là đủ vui cho cái tiệc sinh nhật nho nhỏ. Gia đình trong hoàn cảnh nào cũng là gia đình, các con vẫn cảm thấy vui, thấy đầy đủ có nghĩa là những người làm cha mẹ này đã làm đúng và làm tròn trách nhiệm của mình".

Bằng Kiều và vợ cũ hội ngộ trong tiệc sinh nhật con trai tại Mỹ ảnh 1 Bằng Kiều và cậu giữa Collin.
Bằng Kiều và vợ cũ hội ngộ trong tiệc sinh nhật con trai tại Mỹ ảnh 2 Con trai Bằng Kiều hạnh phúc trong tiệc sinh nhật.
Có thể thấy mặc dù đã chia tay nhau nhưng cả Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đều cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình vì các con, đặc biệt là trong những dịp quan trọng như sinh nhật các con hay lễ Tết, họ đều cố gắng dành thời gian để về gặp gỡ và đoàn tụ cùng các con của mình.

Sau khi chia tay vợ, Bằng Kiều chăm về nước hơn để hoạt động nghệ thuật. Anh liên tục thực hiện các show diễn riêng và chung cùng các đồng nghiệp, nhận được sự yêu mến của các khán giả.

Trong khi đó các con của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn ở Mỹ để định cư và học tập. Các cậu quý tử nhà Bằng Kiều vẫn nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình của cả bố và mẹ mặc dù cả hai đều hoạt động nghệ thuật vô cùng bận rộn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.