Bạn trai bác sĩ ‘hộ tống’ Thanh Lam đi hát, Tùng Dương ‘cháy’ hết mình trên sân khấu
TPO - Thanh Lam và Tùng Dương “đốt cháy” sân khấu đêm Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2020 tối 31/10 tại BRG King Island (Đồng Mô, Hà Nội).
Bên cạnh Thanh Lam là bạn trai bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Cả hai công khai tình cảm cách đây không lâu. Bạn trai Thanh Lam từng tiết lộ, hai người cãi nhau như cơm bữa vì cá tính ai cũng mạnh, song lại hợp chuyện đến nỗi rỉ rả nói cả ngày không hết chuyện. Qua Thanh Lam, vị bác sĩ cả ngày chỉ tiếp xúc với bệnh nhân và những ca phẫu thuật phức tạp được đánh thức khả năng “cầm kỳ thi họa”. Anh nhanh chóng được gia đình Thanh Lam đón nhận. Bác sĩ Hùng đã nhiều lần đến phòng thu của DJ Trí Minh (em trai Thanh Lam) để hát, đọc thơ và song ca cùng người yêu.
Khi được biết giải golf của báo Tiền Phong tổ chức, ca sĩ Thanh Lam đồng ý hát ngay lập tức. Trong đêm gala, Thanh Lam thể hiện ca khúc “Cho em một ngày” và song ca “Ôi quê tôi” cùng ca sĩ Tùng Dương.
“Dù chơi golf không nhiều và có chơi cũng chỉ mang tính chất giao lưu cùng bạn bè nhưng tôi rất thích bộ môn này. Tôi cảm nhận đây là môn thể thao đòi hòi người chơi phải chiến thắng chính bản thân mình. Nếu anh ngừng lại sẽ mất phong độ ngay. Golf dành cho những người thích chinh phục và có tính kỷ luật cao”, Thanh Lam nói.
Thanh Lam và Tùng Dương là cặp song ca ăn ý trên nhiều sân khấu biểu diễn.
Cả hai đã có màn biểu diễn đầy cảm xúc.
Tùng Dương khiến không khí đêm gala trở nên sôi động hơn với ca khúc “Việt Nam ơi”. Dù khá bận rộn cho dự án âm nhạc mới nhưng Tùng Dương vẫn giành sự ưu tiên cho Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2020.
“Tôi không còn quá trẻ nữa nhưng tôi vẫn thấy sức trẻ hừng hực, gần 20 năm làm nghệ thuật tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới để thấy mình luôn trẻ. Tôi không do dự khi nhận lời tham gia chương trình bởi rất trân trọng sự kiện có ý nghĩa do báo Tiền Phong tổ chức”, ca sĩ Tùng Dương nói.
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.
TPO - TIN NÓNG ngày 30/9: Bắt giám đốc lừa đảo gần 26 tỷ đồng; Phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ sau khi bị gọi hỏi điều tra; Tin mới về vụ án liên quan Tập đoàn Tân Hoàng Minh...
Lực lượng chức năng Vườn quốc gia Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa bắt quả tang một người đàn ông dùng phương tiện tự chế đánh bắt thủy sản trong khu vực bảo tồn biển và đề xuất xử phạt người này hơn 137 triệu đồng.