Bạn thân đáng 'đồng tiền bát gạo' trên màn ảnh, đã nhất là pha dằn mặt 'tiểu tam' (Về nhà đi con)

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hội bạn thân chất lượng đến từ “vũ trụ phim VFC” luôn tạo được sức hút đặc biệt với khán giả truyền hình nhờ nét tính cách đặc sắc. Tuyến nhân vật này được các nhà làm phim khai thác trong nhiều bộ phim giờ vàng VTV, nhưng để nói đến những gương mặt bạn thân đáng “đồng tiền bát gạo” không thể không nhắc đến Linh (Về nhà đi con) hay mới đây là Minh Minh (Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ)…

Linh, bạn thân Thư - Về nhà đi con

Diễn viên Khánh Linh từng gây được chú ý khi đóng vai Linh – bạn thân của nữ chính Thư phim Về nhà đi con. Dù chỉ là tuyến nhân vật phụ nhưng những phân đoạn cực kỳ cảm xúc của cô, nhất là màn đánh ghen với “tiểu tam” Nhã (Quỳnh Nga) khiến người xem hả hê, thích thú.

Bạn thân đáng 'đồng tiền bát gạo' trên màn ảnh, đã nhất là pha dằn mặt 'tiểu tam' (Về nhà đi con) ảnh 1

Cụ thể, Linh tình cờ gặp Vũ (Quốc Trường) và Nhã đi ăn riêng và có những cử chỉ tình tứ. Thay mặt cho bạn thân, cũng là đòi lại công bằng cho Thư, Linh đã có bài chửi như "hát hay" khiến Vũ và Nhã tối tăm mặt mũi, không phản kháng lại được câu nào.

Bạn thân đáng 'đồng tiền bát gạo' trên màn ảnh, đã nhất là pha dằn mặt 'tiểu tam' (Về nhà đi con) ảnh 2

Màn đánh ghen chất lượng đến từ Linh khiến “đối phương” câm nín.

Từ phân đoạn thú vị này, diễn viên Phùng Khánh Linh được cư dân mạng đặt cho nhiều nick name như “bà chị quốc dân”, “thánh chửi”…

Trong một chương trình, nữ diễn viên thừa nhận sau khi xem cảnh mình đánh ghen trên phim cô cũng không thể ngờ được. “Tôi không nghĩ mình có thể ghê gớm, có thể đanh đá như thế nhỉ?”. Khánh Linh tiết lộ, đến ông xã cũng phải e ngại, xem vợ diễn đánh ghen là… “câm nín luôn”.

Bạn thân đáng 'đồng tiền bát gạo' trên màn ảnh, đã nhất là pha dằn mặt 'tiểu tam' (Về nhà đi con) ảnh 3

Phùng Khánh Linh sinh năm 1982, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, hiện công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Cô từng được khán giả biết đến khi tham gia các phim Những tầng cao nghiệt ngã, Phía trước là bầu trời, Chuyện trầu cau…và đóng nhiều tiểu phẩm trong Gặp nhau cuối tuần, Vitamin C…

Dũng, bạn thân Vũ - Về nhà đi con

Một nhân vật khác cũng được khán giả dành tình cảm là Dũng (Hoàng Anh Vũ), bạn thân của cậu công tử Vũ trong bộ phim truyền hình Về nhà đi con.

Bạn thân đáng 'đồng tiền bát gạo' trên màn ảnh, đã nhất là pha dằn mặt 'tiểu tam' (Về nhà đi con) ảnh 4

Là “cạ cứng” của nhau, Vũ và Dũng ăn ý trong hành động và lời nói. Dũng cũng là quân sư của Vũ để giải quyết nhiều chuyện, từ gia đình cho tới tình trường. Khác với Vũ, Dũng là người từng trải, biết rạch ròi ăn chơi và sự nghiệp.

Về sau, Dũng giúp đỡ, quan tâm tới mẹ con Thư (Bảo Thanh) bởi Vũ thiếu chín chắn trong cách suy nghĩ, nhưng anh cũng luôn đặt ra cho mình một giới hạn nhất định để tất cả mọi việc không vượt quá tầm kiểm soát. Bên cạnh đó, nhân vật này cũng có nhiều câu thoại đắt giá để khuyên ngăn, thức tỉnh bạn thân của mình.

Bạn thân đáng 'đồng tiền bát gạo' trên màn ảnh, đã nhất là pha dằn mặt 'tiểu tam' (Về nhà đi con) ảnh 5
Bạn thân đáng 'đồng tiền bát gạo' trên màn ảnh, đã nhất là pha dằn mặt 'tiểu tam' (Về nhà đi con) ảnh 6

Khi nhận được tình cảm từ đông đảo khán giả yêu mến vai Dũng, Hoàng Anh Vũ rất bất ngờ. Anh nói các câu thoại trong phim anh đã tự chỉnh sửa để phù hợp với mình. Anh chưa nghĩ Dũng sẽ tạo được hiệu ứng tốt như vậy.

Sau bộ phim phát sóng, Anh Vũ và Quốc Trường cũng trở thành những người bạn thân thiết ngoài đời. Nam diễn viên chia sẻ cả hai tương đồng về sở thích và tính cách.

Bạn thân đáng 'đồng tiền bát gạo' trên màn ảnh, đã nhất là pha dằn mặt 'tiểu tam' (Về nhà đi con) ảnh 7

“Đôi bạn cùng tiến” Mến - Hiếu (Phố trong làng)

Hai nhân vật khiến xã Tân Xuân e dè nhất là Mến (Doãn Quốc Đam) và Hiếu (Duy Hưng) vì đều là những thành phần bất hảo. Kẻ rượu chè bê tha, vũ phu, kẻ lại mới ra tù về. Tuy vậy đây lại là những tuyến nhân vật khiến khán giả thích thú và tạo được sức hút hơn hẳn dàn diễn viên chính.

Bạn thân đáng 'đồng tiền bát gạo' trên màn ảnh, đã nhất là pha dằn mặt 'tiểu tam' (Về nhà đi con) ảnh 8

Sau nhiều sóng gió, bị đổ oan, hiểu lầm, Mến và Hiếu hoàn lương, tu chí làm ăn, trở thành anh em chí cốt, hợp tác cùng “mở đầm nuôi cá làm kinh tế. Mến trở thành công dân gương mẫu, đứng ra can ngăn những trận ẩu đả, nhắc nhở bà con tuân thủ luật giao thông, đăng ký tạm vắng tạm trú.

Bạn thân đáng 'đồng tiền bát gạo' trên màn ảnh, đã nhất là pha dằn mặt 'tiểu tam' (Về nhà đi con) ảnh 9

Trước Phố trong làng, Doãn Quốc Đam và Duy Hưng đã hợp tác trong 3 bộ phim giờ vàng đặc sắc của VTV với loạt vai diễn giang hồ dữ dằn như Quỳnh búp bê, Người phán xử, Sinh Tử. Mối duyên màn ảnh của bộ đôi diễn viên nhận được sự ủng hộ của khán giả. Người hâm mộ mong rằng sớm được thấy nhiều sự hợp tác của Doãn Quốc Đam và Duy Hưng.

Minh Minh, bạn thân Cẩm Giang - phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Xóa bỏ hình tượng “tiểu tam”, Quỳnh Nga trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn Minh Minh – cô bạn thân ngầu và chất chơi của nữ chính Cẩm Giang trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

Bạn thân đáng 'đồng tiền bát gạo' trên màn ảnh, đã nhất là pha dằn mặt 'tiểu tam' (Về nhà đi con) ảnh 10

Trong phim, Cẩm Giang và Minh Minh là bạn bè thân thiết từ hồi đi học, tuy nhiên lại có tính cách trái ngược nhau. Minh luôn sẵn sàng "xù lông" bảo vệ Giang khi bạn thân gặp rắc rối với con riêng của chồng và rơi vào tình thế khó xử khi người yêu cũ chính là sếp mới ở công ty.

Nhân vật này cũng đã có một phân cảnh khiến khán giả hả hê khi “chiến nhau” với Trâm (Thùy Dương), cảnh cáo cô này về việc luôn gây khó dễ với Cẩm Giang.

Bạn thân đáng 'đồng tiền bát gạo' trên màn ảnh, đã nhất là pha dằn mặt 'tiểu tam' (Về nhà đi con) ảnh 11

Ngoài đời, hai diễn viên Quỳnh Nga và Lã Thanh Huyền là bạn bè thân thiết lâu năm, họ coi nhau như chị em trong nhà. Hội bạn thân của hai mỹ nhân VFC gồm nhiều cái tên đình đám trong làng giải trí miền Bắc như Việt Anh, Vân Hugo, Huyền Lizzie, Phanh Lee, MC Thái Dũng.

Bạn thân đáng 'đồng tiền bát gạo' trên màn ảnh, đã nhất là pha dằn mặt 'tiểu tam' (Về nhà đi con) ảnh 12
MỚI - NÓNG