Tại Hội nghị tổng kết mô hình thí điểm Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) do Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên chủ trì, các đại biểu đã nghe đại diện 3 địa phương thực hiện thí điểm Ban Quản lý ATTP báo cáo về quá trình thành lập, mô hình tổ chức, cơ cấu tổ chức, kết quả đạt được, những khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động…
TPO - Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM, không phải cứ là những sản phẩm đạt chuẩn, những sản phẩm xuất khẩu thì mới là thực phẩm an toàn, điều này còn tùy thuộc rất nhiều vào nỗ lực của doanh nghiệp, việc quản lý để không có chuyện hàng gian - giả, gian lận thương mại...
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình vừa đồng ý cho Ban Quản lý An toàn thực phẩm (BQL ATTP) TP Hồ Chí Minh tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đến ngày 31/3/2020.
TPO - Sáng ngày 11/3, UBND TPHCM đã công bố Quyết định thí điểm thành lập Ban quản lý An toàn thực phẩm TPHCM. Ban quản lý an toàn thực phẩm (BQL ATTP) - cơ quan trực thuộc UBND Thành phố và là mô hình đầu tiên của cả nước chịu trách nhiệm quản lý về ATTP, được thành lập theo thí điểm trong 3 năm của Thủ tướng Chính phủ.