Ban nhạc rock huyền thoại Scorpions xuất hiện tại Hà Nội

Ra đời năm 1965 tại Hanover (Đức), Scorpions sau “nửa thế kỷ” hoạt động và thành viên sáng lập Rudolf Schenker nay sắp vào tuổi 68 vẫn thể hiện phong độ trẻ trung, nhiệt huyết khi xuất hiện tại khách sạn ở Hà Nội.
Ra đời năm 1965 tại Hanover (Đức), Scorpions sau “nửa thế kỷ” hoạt động và thành viên sáng lập Rudolf Schenker nay sắp vào tuổi 68 vẫn thể hiện phong độ trẻ trung, nhiệt huyết khi xuất hiện tại khách sạn ở Hà Nội.
Toàn bộ 5 thành viên của ban nhạc rock huyền thoại Scorpions đã có mặt tại Hà Nội chiều tối ngày 22/10 để sẵn sàng cho đêm diễn đặc biệt vào tối nay, ngày 23/10 tại Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2016.

Chiều tối 22/10, ban nhạc nổi tiếng Scorpions đã có mặt ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) trong sự chào đón nồng nhiệt của đại diện BTC Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa và người hâm mộ.

Trải qua, chuyến bay dài nhưng 5 thành viên Klaus Meine (hát chính), Matthias Jabs (guitar chính), trưởng nhóm Rudolf Schenker (guitar và hát đệm), Paweł Mąciwoda (bass và hát đệm và James Kottak (trống) vẫn tươi cười, thể hiện sự gần gũi khi chia sẻ với báo giới tại buổi gặp gỡ chớp nhoáng tại khách sạn sau đó.

Trước đó, nhạc sĩ Quốc Trung, Tổng đạo diễn Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa từng tiết lộ, BTC đã gửi lời mời ban nhạc rock này từ 3 năm trước nhưng bị từ chối vì nhiều lý do. Lần này, họ đã nhận lời.

Trả lời câu hỏi của báo chí rằng lý do nào đã thuyết phục Scorpions nhận lời sang Việt Nam biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa lần này, Scorpions cho biết họ nhận được lời mời từ lâu nhưng vì lịch trình biểu diễn quá bận rộn, nên không thể sắp xếp được: “Thời điểm này rất phù hợp với chúng tôi vì đây là thời điểm 50 năm thành lập ban nhạc. Không gì hứng thú hơn khi trong tour diễn kỷ niệm 50 năm của chúng tôi có thêm điểm diễn mới. Và chúng tôi rất vui với đêm diễn ở Việt Nam”.

Khi được hỏi về tuyên bố giải nghệ, rồi lại tái hợp ban nhạc Đức huyền thoại chia sẻ rằng, sau khi ra album thứ 17 “Sting in the tail” họ vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ. Điều đó khiến ban nhạc này thấy vẫn còn quá sớm để ngừng hoạt động.

“Trước sự ủng hộ của khán giả, chúng tôi lại tiếp tục hoạt động và năm trước chúng tôi còn ra mắt album mới”, Scorpions nói. Ban nhạc cũng tiết lộ, một lý do nữa khiến họ tái hợp là sự chào đón dành cho tay trống Mikky Dee…

Ngoài những chia sẻ về nhóm, ban nhạc rock huyền thoại cũng thể hiện sự chờ đợi gặp gỡ khán giả Việt Nam tại buổi tối ngày hôm nay, 23/10 tại Hoàng Thành Thăng Long. Đã được nghe nói đến Hoàng Thành Thăng Long, các thành viên nhóm Scorpions rất thích thú được biểu diễn tại di sản thế giới này.

Được biết, trước khi sang Việt Nam, ban nhạc rock nổi tiếng này đã quay đoạn video ngắn gửi lời chào đến người hâm mộ. Ban nhạc nhắn nhủ người hâm mộ đừng bỏ lỡ màn trình diễn của họ vì "các tiết mục sẽ thổi bay sân khấu như một cơn bão”!

Hơn 50 năm đứng trên khấu, Scorpions được coi là ban nhạc rock thành công nhất nước Đức và ngay cả ở châu Âu.

Tính đến hiện tại, Scorpions bán được hơn 100 triệu bản ghi âm. Trong sự nghiệp của mình, ban nhạc đã có hàng nghìn buổi biểu diễn khắp nơi trên thế giới như Tokyo, Moscow, Washington, Dubai, Paris or Berlin…

Hình ảnh của nhóm nhạc Đức tại Hà Nội:

Ban nhạc rock huyền thoại Scorpions xuất hiện tại Hà Nội ảnh 1
Ban nhạc rock huyền thoại Scorpions xuất hiện tại Hà Nội ảnh 2
Ban nhạc rock huyền thoại Scorpions xuất hiện tại Hà Nội ảnh 3
Ban nhạc rock huyền thoại Scorpions xuất hiện tại Hà Nội ảnh 4
Ban nhạc rock huyền thoại Scorpions xuất hiện tại Hà Nội ảnh 5
Ban nhạc rock huyền thoại Scorpions xuất hiện tại Hà Nội ảnh 6
Ban nhạc rock huyền thoại Scorpions xuất hiện tại Hà Nội ảnh 7
Ban nhạc rock huyền thoại Scorpions xuất hiện tại Hà Nội ảnh 8
Ban nhạc rock huyền thoại Scorpions xuất hiện tại Hà Nội ảnh 9
Ban nhạc rock huyền thoại Scorpions xuất hiện tại Hà Nội ảnh 10
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Ronaldo bị thầy phạt, mất băng thủ quân?
Ronaldo bị thầy phạt, mất băng thủ quân?
TPO - HLV Fernando Santos có vẻ không hài lòng với cách xử sự của Cristiano Ronaldo trong trận thua Hàn Quốc 1-2. Nhiều khả năng nhà cầm quân của tuyển Bồ Đào Nha sẽ tước băng thủ quân của Ronaldo trong trận đấu vòng 1/8 với Thụy Sĩ vào đêm nay.