Bạn gái Ronaldo ngực đầy quyến rũ trong tiệc mừng sinh nhật 26 tuổi

TPO - Georgina Rodriguez bất ngờ gọi CR7 là chồng khiến dân mạng "bán tin bán nghi" không biết có phải cặp đôi đã kết hôn bí mật.
Bạn gái Ronaldo ngực đầy quyến rũ trong tiệc mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 1 Ronaldo gửi lời nhắn yêu thương mật ngọt đến Georgina: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh! Chúc em một ngày hạnh phúc! Em là người phụ nữ và là người mẹ tuyệt vời của các con chúng ta. Anh yêu em rất nhiều!
Bạn gái Ronaldo ngực đầy quyến rũ trong tiệc mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 2 Georgina Rodriguez diện bộ denim cúp ngực tôn "vòng 1" căng đầy quyến rũ.
Bạn gái Ronaldo ngực đầy quyến rũ trong tiệc mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 3 Người đẹp nóng bỏng bất ngờ gọi Ronaldo là chồng khiến dân mạng "bán tin bán nghi" không biết có phải cặp đôi đã kết hôn bí mật: "Mừng tuổi 26 của tôi, rất hạnh phúc! Tôi không mong muốn gì hơn. Cảm ơn chồng đã mang đến cho em những gì tốt đẹp nhất đời, những đứa con của chúng ta. Em yêu anh."
Bạn gái Ronaldo ngực đầy quyến rũ trong tiệc mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 4 Chàng cầu thủ Bồ Đào Nha từng hé lộ anh sẽ làm đám cưới với Georgina trong tương lai gần. Kể từ khi bén duyên với cô, Ronaldo có một mái ấm bình yên và không tơ tưởng đến ai khác nữa.
Bạn gái Ronaldo ngực đầy quyến rũ trong tiệc mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 5 Georgina Rodriguez đón sinh nhật tuổi 26 hạnh phúc bên Ronaldo và 4 con.
Bạn gái Ronaldo ngực đầy quyến rũ trong tiệc mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 6 Cô nàng khoe đường cong "bỏng mắt" đầy sức sống thanh xuân.
Bạn gái Ronaldo ngực đầy quyến rũ trong tiệc mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 7
Bạn gái Ronaldo ngực đầy quyến rũ trong tiệc mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 8 Kể từ khi gắn bó với Cristiano, cuộc đời Georgina rẽ sang một hướng khác sung túc giàu có hơn. Cô được ví như "nàng Lọ Lem" ngoài đời thực.
Bạn gái Ronaldo ngực đầy quyến rũ trong tiệc mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 9
MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm