Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng

TPO - Nàng mẫu Georgina Rodriguez thả dáng nuột nà không tì vết với vai trò là gương mặt mới của thương hiệu nội y, áo tắm Yamamay.
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 1 Nàng mẫu 25 tuổi sở hữu đường cong đầy đặn quyến rũ.
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 2 Bà mẹ 1 con không chỉ khiến chàng cầu thủ Ronaldo mê mệt mà còn khiến hàng triệu quý ông say đắm bởi sắc vóc quyến rũ ngây ngất.
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 3 Cô nàng khoe ba vòng nảy nở trong bộ áo tắm màu cam.
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 4 Cô bồ nóng bỏng của Ronaldo diễn xuất gợi tình trước ống kính.
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 5 Georgina Rodriguez sinh con gái đầu lòng Alana Martina vào tháng 11/2017.
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 6 Sau sinh 2 tháng, Georgina tâm sự rằng chính cô con gái đã giúp mối quan hệ của cô với Ronaldo ngày càng bền chặt hơn.
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 7 Trên trang cá nhân, người đẹp 25 tuổi thường xuyên khoe những khoảnh khắc vui đùa thân thiết bên các con riêng của bạn trai.
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 8 Ngắm nhìn Georgina Rodriguez quá đỗi gợi tình với loạt nội y gợi cảm, có lẽ cũng dễ hiểu vì sao Ronaldo mê đắm cô gái này đến vậy.
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 9 Từ một cô gái bình dân bán quần áo, cuộc đời Georgina đã sang trang kể từ khi gặp gỡ và yêu Ronaldo.
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 10 
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 11 Hiện Georgina Rodriguez là người mẫu rất đắt sô.
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 12
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 13
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 14 Người đẹp vừa xuất hiện trên tạp chí Elle Italia.
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 15
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 16
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 17
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 18
Bạn gái Ronaldo khoe đường cong tròn đầy với nội y nóng bỏng ảnh 19 Người đẹp Tây Ban Nha đã nắm giữ trái tim chàng cầu thủ đào hoa Ronaldo kể từ năm 2016 đến nay.
Theo https://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-6856465/Cristiano-Ronaldos-girlfriend-Georgina-Rodriguez-showcases-curves-Yamamay.html
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm