Bạn gái kém 23 tuổi của Leonardo DiCaprio quyến rũ với mốt không nội y

Bạn gái kém 23 tuổi của Leonardo DiCaprio quyến rũ với mốt không nội y
TPO - Camila Morrone xuất hiện đẹp rạng ngời và vô cùng quyến rũ tại Liên hoan phim quốc tế Marrakech lần thứ 18 ở Morocco hôm 5/12.
Bạn gái kém 23 tuổi của Leonardo DiCaprio quyến rũ với mốt không nội y ảnh 1 Với lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng vô cùng ấn tượng, Camila Morrone rạng rỡ đầy cuốn hút và xinh đẹp như nữ thần.
Bạn gái kém 23 tuổi của Leonardo DiCaprio quyến rũ với mốt không nội y ảnh 2 Với phong cách không nội y nâng đỡ, người đẹp phô vòng 1 nóng bỏng trong bộ đầm vàng ánh kim lộng lẫy    Bạn gái kém 23 tuổi của Leonardo DiCaprio quyến rũ với mốt không nội y ảnh 3 Camila Morrone sinh năm 1997, là người mẫu/diễn viên đang lên ở xứ sở cờ hoa Bạn gái kém 23 tuổi của Leonardo DiCaprio quyến rũ với mốt không nội y ảnh 4 Cô được biết đến kể từ khi hẹn hò với tài tử đào hoa, đa tình Leonardo DiCaprio từ hồi năm 2017 Bạn gái kém 23 tuổi của Leonardo DiCaprio quyến rũ với mốt không nội y ảnh 5 Kể từ ngày yêu tài tử hàng đầu Hollywood, cuộc sống và công việc của chân dài nước Mỹ đã thay đổi, tên tuổi lên như diều găp gió. Bạn gái kém 23 tuổi của Leonardo DiCaprio quyến rũ với mốt không nội y ảnh 6 Cô được truyền thông săn đón và nhiều fan hơn. Bên cạnh đó, không ít những ý kiến trái chiều về quan hệ tình cảm này. Nhiều người cho rằng tình yêu của cặp đôi sẽ không bền vững không chỉ vì tuổi tác quá cách biệt mà còn vì tình sử của chàng Leo cho thấy không yêu cô gái nào quá 25 tuổi. Mới đây, bạn gái nam tài tử đã chia sẻ trên báo chí rằng cô cảm thấy mệt mỏi khi bị soi chuyện tình cảm. "Tôi thấy rất nhiều cặp đôi ở Hollywoood và trong lịch sử thế giới có khoảng cách tuổi tác lớn. Tôi chỉ nghĩ rằng mọi người đều có quyền được hẹn hò với người mà họ muốn. Thực sự nhiều lúc nó khiến tôi khá bực bội", Camila Morrone chia sẻ với Los Angeles Times.
Bạn gái kém 23 tuổi của Leonardo DiCaprio quyến rũ với mốt không nội y ảnh 7 Camila Morrone và Leonardo DiCaprio đẹp đôi, năng động trên phố
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm