Bạn gái hotgirl và cầu thủ Tiến Linh 'khoá môi' ngọt ngào giữa chợ Tết

TPO - Trở về từ Asian Cup 2019, cầu thủ Tiến Linh đã có những khoảnh khắc ngọt ngào khi dạo chợ Tết cùng bạn gái ở Nghệ An.
Bạn gái hotgirl và cầu thủ Tiến Linh 'khoá môi' ngọt ngào giữa chợ Tết ảnh 1 Mới đây, cầu thủ Tiến Linh và bạn gái hotgirl Ngọc Quyên đã thực hiện bộ ảnh Tết tại Tp. Vinh, Nghệ An.
Bạn gái hotgirl và cầu thủ Tiến Linh 'khoá môi' ngọt ngào giữa chợ Tết ảnh 2 Cả hai cùng dạo chợ Tết giữa chợ hoa, quất cảnh.
Bạn gái hotgirl và cầu thủ Tiến Linh 'khoá môi' ngọt ngào giữa chợ Tết ảnh 3 Chuyện tình giữa cầu thủ Tiến Linh và Ngọc Quyên luôn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Cả hai thường xuyên tương tác và dành cho nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội.
Bạn gái hotgirl và cầu thủ Tiến Linh 'khoá môi' ngọt ngào giữa chợ Tết ảnh 4 Ngọc Quyên thường có mặt trong các trận đấu của tuyển Việt Nam để cổ vũ bạn trai. Cô không ngại thể hiện tình cảm, thậm chí khoá môi bạn trai ở nơi công cộng.
Bạn gái hotgirl và cầu thủ Tiến Linh 'khoá môi' ngọt ngào giữa chợ Tết ảnh 5 Cặp đôi thực hiện bộ ảnh đón Xuân.
Bạn gái hotgirl và cầu thủ Tiến Linh 'khoá môi' ngọt ngào giữa chợ Tết ảnh 6  
Bạn gái hotgirl và cầu thủ Tiến Linh 'khoá môi' ngọt ngào giữa chợ Tết ảnh 7  
Theo Ảnh: Phan Trọng Huy
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm