Bạn gái Cristiano Ronaldo khoe dáng 'bốc lửa' trong phòng tập

Bạn gái Cristiano Ronaldo khoe dáng 'bốc lửa' trong phòng tập
TPO - Georgina Rodriguez mới đây "đốt mắt" fan bằng hình ảnh phô vòng 3 nóng bỏng trong phòng tập.
Bạn gái Cristiano Ronaldo khoe dáng 'bốc lửa' trong phòng tập ảnh 1 Người tình của chàng CR7 tung ảnh khoe body săn chắc, vòng 3 cực nóng bỏng lên Instagram có 18,4 triệu người theo dõi. Sau 4 giờ đăng tải bức hình đã thu hút gần 850 ngàn lượt thả tim và hàng ngàn bình luận trầm trồ ngợi ca.
Bạn gái Cristiano Ronaldo khoe dáng 'bốc lửa' trong phòng tập ảnh 2 Mỹ nhân sinh năm 1994 gắn bó bên chàng danh thủ từ năm 2016 và không những nhan sắc thăng hạng mà tiếng tăm ngày càng lên như diều gặp gió.
Bạn gái Cristiano Ronaldo khoe dáng 'bốc lửa' trong phòng tập ảnh 3 Để có được body nóng bỏng nghẹt thở hiện tại, Georgina Rodriguez rất chăm chỉ luyện tập và thường xuyên chia sẻ clip tập luyện lên Instagram truyền cảm hứng cho fan.
Bạn gái Cristiano Ronaldo khoe dáng 'bốc lửa' trong phòng tập ảnh 4 Georgina Rodriguez vừa xuất hiện trên tạp chí Women's Health Bồ Đào Nha số tháng 5+6/2020, khoe dáng nuột nà, 3 vòng "bỏng rẫy"
Bạn gái Cristiano Ronaldo khoe dáng 'bốc lửa' trong phòng tập ảnh 5 Georgina Rodriguez từ một cô gái vô danh, phục vụ trong cửa hàng thời trang đã nhanh chóng trở thành bạn gái danh thủ hàng đầu thế giới, là người mẫu được nhiều nhãn hàng săn đón và sở hữu lượng fan khủng trên mạng xã hội. Bạn gái Cristiano Ronaldo khoe dáng 'bốc lửa' trong phòng tập ảnh 6 Cặp đôi đã hơn 3 năm bên nhau và có chung với nhau 1 bé gái gần 3 tuổi. Hiện ngoài con chung của họ, CR7 và bạn gái cũng nuôi cả mấy người con của nam cầu thủ với các mối tình trước. Đó là 2 bé sinh đôi gần 3 tuổi Eva và Mateo, bé trai 9 tuổi Cristianinho. 
Theo Theo Daily Mail/Instagram
MỚI - NÓNG