Có 4 kết quả :

Trở về ký ức thời hoa lửa trong đêm nhạc ”Bài ca không quên”

Trở về ký ức thời hoa lửa trong đêm nhạc ”Bài ca không quên”

Tối 6/7 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), chương trình nghệ thuật “Bài ca không quên” đã diễn ra trang trọng, trong những cảm xúc thiêng liêng. Chương trình do Báo Văn Hóa phối hợp Báo Văn hóa phối hợp với Công ty Cổ phần NCT (NCT); Công ty Cổ phần Sky Music; Trung tâm ứng dụng khai thác quyền sở hữu trí tuệ (IPTA) tổ chức nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018).
Phạm Minh Tuấn: 'Khi trăng đã vào cửa sổ đòi thơ'

Phạm Minh Tuấn: 'Khi trăng đã vào cửa sổ đòi thơ'

TP - Ca khúc mới nhất của Phạm Minh Tuấn là “Tiếng gọi từ lòng đất” viết từ “lòng đất” Mỹ Lai. Ông có nhiều chuyện để chia sẻ trong tháng Tư này: Từ “Bài ca không quên”-những dòng nhật ký bằng âm nhạc, đến câu kết tuyệt diệu “Ðất nước tôi sáng ngời muôn thuở khi trăng đã vào cửa sổ đòi thơ” trong hùng ca “Ðất nước”. Cả nỗi đau riêng tư lớn của một trong những nhạc sĩ Việt Nam thành công nhất...
Ca sĩ Cẩm Vân

Ca sĩ Cẩm Vân: Không bỏ hát vì 'Bài ca không quên'

Hơn 30 năm, kể từ khi bộ phim Bài ca không quên được chính thức công chiếu (năm 1982), ca khúc cùng tên do Cẩm Vân thể hiện đã ghi dấu đậm nét với công chúng yêu nhạc. Dù Cẩm Vân đã hát Bài ca không quên đến cả ngàn lần, nhưng đi bất cứ đâu, chị đều được yêu cầu hát.