Bác sĩ Lương: Không thể hình dung được nhiều người ủng hộ như thế

Bác sĩ Hoàng Công Lương sau 13 ngày bị tạm giam.
Bác sĩ Hoàng Công Lương sau 13 ngày bị tạm giam.
TPO - Sau khi được cơ quan tố tụng cho tại ngoại, bác sĩ Hoàng Công Lương nói rất xúc động, không thể hình dung mọi người lại ủng hộ anh nhiều đến thế.
Sau 13 ngày bị bắt tạm giam, chiều 5/7 bác sĩ Hoàng Công Lương (31 tuổi), làm việc tại Đơn nguyên thận nhân tạo, Bệnh viện Hòa Bình được tạm thời cho tại ngoại. 
Tuy nhiên, bác sĩ Lương vẫn ngại tiếp xúc với người ngoài. Kể từ lúc về nhà, bác sĩ Lương mới gặp mẹ, vợ, con gái út 7 tháng tuổi. Ngoài sự có mặt của luật sư, không có thêm hàng xóm hay người thân thích khác vì gia đình bác sĩ Lương không muốn cuộc sống bị xáo trộn.

Từ khi bác sĩ Lương bị bắt tạm giam tới nay, người vợ trẻ như bị dội gáo nước lạnh lên đầu mà tới nay chị này vẫn còn sốc - ông H.V. Tình chú ruột bác sĩ Lương - chia sẻ.

Bác sĩ Lương: Không thể hình dung được nhiều người ủng hộ như thế ảnh 1

Quyết định thay thế biện pháp ngăn chặn đối với bác sĩ Hoàng Công Lương

Bác sĩ Lương gửi lời cảm ơn đến tập thể cơ quan, các thầy cô, đồng nghiệp và những người đã lên tiếng ủng hộ, đề nghị cho anh được tại ngoại. Bác sĩ Lương nói rất xúc động, không thể hình dung được mọi người lại ủng hộ mình nhiều như thế - luật sư của bác sĩ Lương cho biết.

Trò chuyện với PV tại nhà riêng, mẹ của bác sĩ Hoàng Công Lương nói: “Khi nghe tin con trai bị bắt, tôi vô cùng hoảng hốt, chỉ chảy nước mắt, không thể nói nên lời. Lương bị bắt cuộc sống của gia đình bị xáo trộn. Nay biết tin con trai được tại ngoại, tôi rất mừng rỡ đã lập tức từ quê lên Hoà Bình”.

Chiều qua, khi nhận được thông tin bác sĩ Lương được tại ngoại, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đã nhắn tin cảm ơn luật sư Nguyễn Chiến - người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của bác sĩ Lương.

MỚI - NÓNG