Bà xã Tuấn Hưng tiết lộ về tình bạn 20 năm với Hạnh Sino

TPO - Hai gương mặt nổi tiếng của Hà thành ngày nào đã có 20 năm bên nhau và họ vừa kỉ niệm dấu mốc đó bằng một bộ ảnh đặc biệt.
Bà xã Tuấn Hưng tiết lộ về tình bạn 20 năm với Hạnh Sino ảnh 1 Hương Baby và ca sĩ Hạnh Sino vừa thực hiện một bộ ảnh chung, kỉ niệm tình bạn kéo dài 20 năm. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần với tông màu trắng chủ đạo. 
Bà xã Tuấn Hưng tiết lộ về tình bạn 20 năm với Hạnh Sino ảnh 2 Đây là dự định đã ấp ủ từ lâu của cả Hương Baby và Hạnh Sino nhân dịp 20 năm hai người quen biết và chơi với nhau.
Bà xã Tuấn Hưng tiết lộ về tình bạn 20 năm với Hạnh Sino ảnh 3 “Tình bạn trong showbiz vốn hiếm có và luôn bị thử thách bởi những thị phi. Tôi và Hạnh Sino chơi với nhau đã 20 năm. Đến giờ cả hai đã có những bước đi riêng trong cuộc sống nhưng tình cảm, sự gắn bó thì vẫn thế. 20 năm là dấu mốc không dễ gì có được với một tình bạn. Chính vì thế, chúng tôi muốn làm một điều gì đó đặc biệt để cùng nhau sẽ nhớ đến trong những bước đường về sau này”, Hương Baby chia sẻ về lí do thực hiện bộ ảnh.
Bà xã Tuấn Hưng tiết lộ về tình bạn 20 năm với Hạnh Sino ảnh 4 Hạnh Sino thì cho biết, cô và Hương Baby chơi với nhau từ tấm bé, lúc cả hai mới chỉ 6, 7 tuổi. Cả hai có vô vàn kỉ niệm đáng nhớ. “Tôi nhớ hồi bé, tôi và Hương suốt ngày đi tô tượng, rồi sang nhà nhau chơi chỉ có 2 đứa mà cười suốt cả ngày. Tôi với Hương còn mua vòng đôi để đeo. Ngày ấy, chỉ những cặp yêu nhau họ mới đeo những chiếc vòng đôi như vậy thôi. Vì hai đứa cùng tên H nên còn mua áo có chữ H để cùng mặc. Còn nhiều lắm kỉ niệm mà chúng tôi không thể kể hết được”, Hạnh Sino tự hào khi nhắc đến tình bạn của mình với bà mẹ hai con sinh năm 1990. 
Bà xã Tuấn Hưng tiết lộ về tình bạn 20 năm với Hạnh Sino ảnh 5 20 năm bên nhau, cả Hạnh Sino và Hương Baby đã trải qua nhiều dấu mốc và thăng trầm trong cuộc sống. Sau khi kết hôn cùng ca sĩ Tuấn Hưng, giờ đây Hương Baby đã có cuộc sống viên mãn với 2 đứa con kháu khỉnh, xinh đẹp là Su Hào và Son. Không chỉ là một người phụ nữ của gia đình, Hương Baby còn trở thành một doanh nhân.
Bà xã Tuấn Hưng tiết lộ về tình bạn 20 năm với Hạnh Sino ảnh 6 Trong khi đó, Hạnh Sino cũng đạt được thành công trong giới showbiz khi đã là một nữ ca sĩ được nhiều người mến mộ với các bản hit như Nóng, Để em rời xa,… 
Bà xã Tuấn Hưng tiết lộ về tình bạn 20 năm với Hạnh Sino ảnh 7 Không chỉ vậy, Hạnh Sino còn là một nữ diễn viên triển vọng với nhiều bộ phim được khán giả nhớ đến như Vũ điệu đam mê, Khép mắt chờ ngày mai,…
Bà xã Tuấn Hưng tiết lộ về tình bạn 20 năm với Hạnh Sino ảnh 8 Nhìn về quãng thời gian đã qua, cả Hương Baby và Hạnh Sino đều cảm thấy tự hào và hạnh phúc vì mình đã có được một người bạn tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện, cùng nhau trải qua những dấu mốc thành công và đáng nhớ trong quãng đời tuổi trẻ của mình.

Ảnh: Milor Trần

MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm