Bà xã tiết lộ lý do NSND Công Lý không tham gia Táo quân 2022 dù được mời

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bà xã cho biết, dù nhận được lời mời tham gia chương trình nhưng NSND Công Lý từ chối vì sự tự trọng của một người nghệ sĩ, không muốn làm phiền đến ê kíp và kéo theo sự hụt hẫng của khán giả.

Cuối năm 2021, nhiều khán giả không khỏi tò mò và hụt hẫng về tin đồn NSND Công Lý sẽ vắng mặt trong chương trình Táo quân 2022. Do mới hồi phục sau thời gian nhập viện cấp cứu nên một số người cho rằng, NSND Công Lý không thể tham gia chương trình. Tuy nhiên, khi dàn Táo bắt đầu tập luyện, dư luận rộ lên tin NSND Công Lý vẫn đồng hành cùng Táo quân 2022.

Cuối cùng, NSND Công Lý là cái tên cùng với NSƯT Xuân Bắc, MC Thảo Vân không xuất hiện trong Táo quân 2022.

Bà xã tiết lộ lý do NSND Công Lý không tham gia Táo quân 2022 dù được mời ảnh 1

NSND Công Lý gây dấu ấn với vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo quân.

Mới đây, Ngọc Hà- bà xã NSND Công Lý lên tiếng giải thích những thắc mắc của người hâm mộ. Ngọc Hà cho biết, cô nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi về việc ông xã có tham gia chương trình Táo quân 2022 không nhưng cô không muốn trả lời.

Cô lý giải: “Bởi, xưa nay những việc của anh Lý, mình thường tách biệt, vì mình không phải người đại diện để trả lời. Nhưng rất nhiều người thắc mắc. Vì cũng là yêu mến đến anh chị em nghệ sĩ nên mình mới dám trải lòng.

Trước hết, em và gia đình rất muốn lời cảm ơn đến anh Đỗ Thanh Hải! Anh Lý luôn nói, con đường sự nghiệp, ngoài NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, thì không thể không nhắc đến anh Hải. Anh Hải cũng là người đầu tiên khai thác, thúc đẩy anh Lý diễn các vai bi để ghi dấu ấn ở mảng truyền hình.

Dù biết anh Lý ốm đau như vậy, nhưng anh Hải, anh Thắng, chị Vân Dung….và toàn thể anh chị em trong ê kíp đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với anh Lý. Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý và mọi người luôn mong anh Lý có mặt.

Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng. Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối.

Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả!

Vì vậy, anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui! Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi. Vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả! Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý”.

Những chia sẻ của Ngọc Hà nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ của bạn bè, giới nghệ sĩ và người hâm mộ. Khán giả vẫn luôn chờ đợi sự trở lại của NSND Công Lý sau quá trình điều trị bệnh. Hiện tại, NSND Công Lý đã bắt đầu hồi phục và đến nhà hát Kịch để giao lưu cùng đồng nghiệp.

MỚI - NÓNG