'Bà Tưng màn ảnh' đón Giáng sinh "độc nhất vô nhị" với bạn trai tây

Trương Phương được biết đến với biệt danh "bà Tưng màn ảnh nhỏ" và nổi tiếng qua nhiều vai diễn trong phim hài Tết.
Trương Phương được biết đến với biệt danh "bà Tưng màn ảnh nhỏ" và nổi tiếng qua nhiều vai diễn trong phim hài Tết.
Lần đầu tiên Trương Phương chia sẻ kỷ niệm thú vị về Giáng sinh "độc nhất vô nhị" với bạn trai người nước ngoài.

Diễn viên Trương Phương được biết đến với biệt danh "bà Tưng màn ảnh nhỏ" và nổi tiếng qua nhiều vai diễn trong phim hài Tết. Mới đây, cô càng gây chú ý với vai bà cán bộ Tí Hin trong phim truyền hình gây sốt Thương nhớ ở ai.

Nhân dịp Noel, lần đầu tiên Trương Phương chia sẻ kỷ niệm thú vị về Giáng sinh đặc biệt "độc nhất vô nhị" vào mùa hè với bạn trai người nước ngoài.

- Với các cô gái, Noel là dịp để đi chơi cùng người yêu. Còn chị thì sao?

- Với tôi chắc chắn đây là dịp lễ lớn vì bạn trai tôi là người nước ngoài nên đi chơi rất nhiều nơi. 

Tôi và bạn trai đón Noel ở New Zealand. Chúng tôi sẽ cùng nhau ăn tối với gia đình anh ấy và tất cả các thành viên sẽ đi du lịch với nhau. Giáng sinh là dịp để mọi người trong gia đình dành thời gian cho nhau sau 1 năm làm việc bận rộn.

- Đây phải chăng là dịp ra mắt của chị với gia đình bạn trai?

- Thực ra bố mẹ bạn trai tôi có qua Việt Nam thăm chúng tôi vào dịp hè. Vậy nên Noel này tôi và bạn trai qua New Zealand đón Giáng sinh cùng tất cả các thành viên gia đình anh ấy. Gọi là ra mắt thì không đúng lắm (cười).

- Bạn trai là người nước ngoài, chị có ảnh hưởng nhiều từ việc đón Tết tây hay Giáng sinh?

- Rất tốt cho tôi là khác vì nói thật Việt Nam mình tập trung là ngày tết cổ truyền nên Tết dương lịch tôi có thể cùng bạn trai đón Giáng sinh. Tôi thấy tiện đôi đường, không lỡ mất dịp quan trọng nào của cả hai bên. 

- Kỷ niệm dịp Giáng sinh khiến chị khó quên nhất?

- Đó chính là Giáng sinh năm nay. Hiện tại tôi đã ở New Zealand gần 1 tuần. Lần đầu tiên tôi đón Giáng sinh vào mùa hè. Ở bên này thời tiết rất đẹp không lạnh. Dưới thời tiết mùa hè thật sự không lấy làm khó hiểu khi thấy hình ảnh những ông già Noel trong trang phục quần áo bằng speesos đi dép và mang kính mát xuất hiện trên bãi biển. Đặc biệt hơn nữa bạn có thể nhìn thấy những ông già Noel lướt ván rất điêu luyện trên biển.

- Món quà nào làm chị ấn tượng nhất khi Giáng sinh đến?

- Đó là vào Giáng sinh năm ngoái khi tôi mới quen bạn trai tôi. Đúng gần ngày đó anh ấy đi công tác xa. Tôi hay gọi tên thân mật ở nhà của anh ấy là Mr. Teddy còn anh ấy gọi tôi là Ms. Teddy. Anh ấy hỏi tôi thích quà gì, anh ấy sẽ tìm mua bằng được mang về. Nhưng tôi nói chỉ cần được ở bên cạnh anh ấy nên anh hãy trở về với em thật nhanh. Sau đó khi trở về anh ấy mang theo một chú gấu bông trắng vô cùng dễ thương tặng tôi. 

- Chị có dự định gì đặc biệt cho dịp Noel năm nay?

- Vào thời điểm này mọi năm tôi thường làm phim Tết nhưng năm nay tôi đành từ chối mất 2 lời mời làm phim Tết vì trùng lịch với chuyến nghỉ Giáng sinh của tôi và bạn trai. Kế hoạch của tôi là đón một Giáng sinh thật nồng ấm cùng bạn  trai và đại gia đình anh ấy, đồng thời sẽ tìm hiểu thêm những nét đẹp văn hoá của New Zealand.

- Mong muốn lớn nhất của chị trong năm 2018?

- Tôi chỉ mong sức khoẻ, vì có sức khoẻ là có tất cả. Những cái khác với tôi như vậy là tạm đủ nên cũng không có mong ước gì nhiều.

- Nhìn lại một năm qua, chị thấy bản thân đã làm được gì và tiếc nuối nhất điều gì?

- Một năm qua tôi đã có trọn vẹn một tình yêu yên bình và đúng với những gì tôi từng ước. Công việc kinh doanh thì cũng khá suôn sẻ, nghệ thuật thì vẫn chạy show đều, cuối năm bùng nổ với vai diễn Tí Hin trong Thương Nhớ Ở Ai được khán giả ủng hộ yêu thương . Vì thế năm nay với tôi là một năm tuyệt đẹp không có điều gì tiếc nuối.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
TPO - Sáng 31/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội về “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng ” họp Phiên thứ Ba, góp ý vào dự thảo Báo cáo và dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát.