Ba phụ nữ dí súng, hiếp dâm một người đàn ông

Người đàn ông bị chấn thương tâm lý sau vụ hiếp dâm kinh hoàng trên chiếc xe BMW. Nạn nhân này đã bị 3 người phụ nữ dùng súng khống chế, bắt cóc và sau đó hiếp dâm trên chặng đường dài 500 km.

Kể lại cơn ác mộng của đời mình, nạn nhân (33 tuổi) cho biết, anh gặp 3 đối tượng kể trên ở một con đường tại thị trấn Kwazakhele, thuộc vùng Port Elizabeth của Nam Phi. Họ đỗ chiếc xe BMW màu đen và giả vờ hỏi đường nạn nhân trước khi rút súng dí vào đầu, buộc anh phải lên xe.

Trong hành trình 500km sau đó, những người phụ nữ này đã buộc nạn nhân uống một chất lạ và sau đó thay nhau hiếp dâm anh. Họ thu lấy tinh trùng của nạn nhân để trong một hộp trữ lạnh rồi đá anh ra khỏi xe.

Ba phụ nữ dí súng, hiếp dâm một người đàn ông ảnh 1

Vụ tấn công  xảy ra tại thị trấn Kwazakhele của Nam Phi

Viên cảnh sát địa phương là Mncedi Mbombo xác nhận nạn nhân đã khai với nhà chức trách thông tin tương tự. Ông cho biết lời khai khiến nhà chức trách kinh ngạc bởi trước đây chưa từng có chuyện như vậy xảy ra trong vùng.

"Người đàn ông này hoàn toàn tỉnh táo trong suốt thời gian bị tấn công và giờ anh ta vẫn bị chấn thương tâm lý vì vụ việc" - ông Mbombo cho biết, nói thêm rằng cảnh sát Kwazakhele đã mở một cuộc điều tra nhằm vào vụ hiếp dâm.

Tờ Daily Mail cho biết phương thức hiếp dâm để cướp tinh trùng cũng đã được một số người phụ nữ sử dụng khi gây án ở vùng Gauteng của Nam Phi. Có tin nói họ cũng bắt các nạn nhân nam giới phải uống thuốc lạ trước khi hiếp dâm và bỏ trốn cùng tinh trùng của nạn nhân.

Theo Theo Thể thao văn hóa
MỚI - NÓNG