Ba người trèo lên ô tô đang chạy, đánh ghen như phim

Hiện trường vụ việc và chiếc ô tô bị đập phá
Hiện trường vụ việc và chiếc ô tô bị đập phá
Ngày 21/8, công an phường Yên Thế (TP. Pleiku, Gia Lai) xác nhận vừa xảy ra vụ đánh ghen trên địa bàn. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa xác định được danh tính của những người liên quan đến vụ việc.

Theo đó, trưa ngày 19/8/2017, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip dài 25 giây được cho là cảnh đánh ghen của một nhóm người trên quốc lộ 14 (đoạn qua phường Yên Thế).

Clip quay lại cảnh ba người đàn ông đuổi theo 1 chiếc xe ôtô màu trắng, hai người lao lên rồi bám vào đầu chiếc xe ôtô và dùng vật lạ đập liên tiếp vào cửa kính.

Trong khi đó, mặc cho có người đang ở trên nóc capo, tài xế vẫn điều khiển chiếc xe lao đi với tốc độ cao. Một người đàn ông trong nhóm đánh ghen cũng chạy theo và dùng vật lạ (nghi là đá) ném mạnh vào đuôi xe. Bên trong chiếc xe ô tô, người điều khiển vẫn cố lao thật nhanh để tránh khỏi sự truy đuổi.
Theo một số người chứng kiến sự việc cho biết, sau khi chiếc xe dừng lại, người đàn ông và người phụ nữ ngồi trong chiếc ôtô màu trắng bị kéo ra ngoài và bị đánh đập, hành hung. Chiếc xe ô tô bị dập nát phần đầu, cửa kính ô tô bị thủng một lỗ lớn. Sau đó, khi được người dân can ngăn, nhóm đàn ông trên mới chịu bỏ đi. Ít phút sau, hai người trên xe ô tô cũng rời khỏi hiện trường. Hiện, nhà chức trách đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
TPO - Trong 2 ngày đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam, Công an TP Hà Nội đã huy động toàn bộ lực lượng tinh nhuệ và trang, thiết bị, phương tiện hiện đại nhất, bố trí các điểm chốt, khu vực bảo vệ một cách khoa học, chặt chẽ... hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn của đoàn.
Hà Nội: Chung cư nội đô khó giảm nhiệt
Hà Nội: Chung cư nội đô khó giảm nhiệt
Theo chuyên gia, chờ đợi chung cư giảm giá là điều rất khó xảy ra vì nguồn cung chưa thể cải thiện nhanh chóng. Đó cũng là lý do các dự án mới chuẩn bị ra hàng được ví như “cơn mưa giải nhiệt” cho thị trường.