Ba ngày ra rạp, 'Mắt Biếc' của Victor Vũ lập kỷ lục thu về 50 tỷ đồng

Mắt Biếc thu về 50 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu
Mắt Biếc thu về 50 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu
TPO - Phim “Mắt Biếc” của Victor Vũ lại làm nên kỷ lục, với doanh thu 50 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu, trở thành phim Việt cán mốc này nhanh nhất trong lịch sử phim Việt.
Mắt Biếc chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, gây sốt ngay từ khi công bố dự án. Phim dán nhãn C16 (không dành cho khán giả dưới 16 tuổi), khán giả tới rạp rất đa dạng từ 16 cho tới 66 tuổi. Phim thu về 50 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu, trở thành phim Việt cán mốc này nhanh nhất trong lịch sử phim Việt. Một trong những điều đặc biệt là tác phẩm điện ảnh mới nhất của Victor Vũ không phát hành dịp Tết, nhưng cũng đạt tỷ lệ lấp đầy các phòng chiếu cao ngất ngưởng trung bình 50% cho các suất buổi sáng và 90% cho các suất chiếu buổi tối. Tại khu vực miền Trung, “Mắt Biếc” nổi lên như một hiện tượng phòng vé với những suất chiếu đỏ đèn liên tục. Rạp chiếu phía Bắc cũng thu hút khán giả rất cao so với tác phẩm điện ảnh Việt khác.
Ba ngày ra rạp, 'Mắt Biếc' của Victor Vũ lập kỷ lục thu về 50 tỷ đồng ảnh 1 Dàn diễn viên trẻ của "Mắt Biếc" giao lưu với khán giả
Trong ba ngày công chiếu, đạo diễn Victor Vũ cùng các diễn viên chính có chuyến giao lưu trực tiếp với các khán giả tại một số cụm tại TPHCM. Biết được thông tin đạo diễn cùng dàn diễn viên chính sẽ giao lưu, nhiều khán giả ở có mặt từ sớm, háo hức gặp gỡ các diễn viên, trong đó có hotgirl thủ vai Hà Lan. Hiệu ứng “Mắt biếc” còn thể hiện ở chỗ tạo nên cơn sốt về bối cảnh, khi khán giả đổ xô về Huế tìm cây cô đơn. Phim quy tụ các diễn viên trẻ: Trần Nghĩa, Trúc Anh, Trần Phong, Khánh Vân, Cát Vi, Minh Huy, Võ Danh, Huyền Diệu, Bảo Tiên…

Mắt Biếc là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, do đạo diễn Victor Vũ thực hiện. Phim kể về chuyện tình đơn phương của chàng thanh niên Ngạn dành cho cô bạn từ thuở nhỏ Hà Lan. Họ cùng nhau đi học, cùng trải qua quãng đời áo trắng ngây thơ vụng dại với những cảm xúc bồi hồi của tuổi thiếu niên. Đến một ngày Hà Lan lên thành phố học và ngã theo xa hoa của đô thị và mối quan hệ mới, bỏ lại Ngạn với mối tình đơn phương sâu nặng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gia đình tiếp sức mạnh cho nhân vật chính

Lật mặt 48h - mệt mỏi vì 'chạy giỏi'

TP - Một nhà sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên - Lý Hải làm đến 5 phim liên tiếp đều ăn khách đương nhiên là một thương hiệu bảo chứng cho quầy vé. Dù các phim hoàn toàn độc lập về nội dung, thể loại, chẳng có gì liên quan ngoài cái mũ Lật mặt (ám chỉ trong phim sẽ có nhân vật giở mặt, lộ mặt…).
Rau đột biến

Rau đột biến

TP - Trong thế giới thực vật cảnh, mấy thứ đột biến hay được chuộng. Ban đầu chỉ là sự trầm trồ muốn sở hữu những “kỹ xảo” của tự nhiên. Kế đó là sự nhúng tay của các… “bàn tay” không “vô hình” cho lắm.
Nguyễn Như Phong

Như là gió...

TP - Quen biết cũng đã lâu, tưởng như đã mặc định hoàn cảnh cùng tính cách, nhưng người viết có tên là Nguyễn Như Phong luôn phát lộ những bất ngờ…