Có 82 kết quả :

Điểm mặt 10 loại xe tăng tốc độ nhất thế giới

Điểm mặt 10 loại xe tăng tốc độ nhất thế giới

TPO - Dù tác chiến hiện đại đã có nhiều thay đổi thì xe tăng vẫn là lực lượng đóng vai trò quan trọng trên chiến trường. Với những cỗ chiến xa này, ngoài uy lực vũ khí thì tốc độ cũng là yếu tố quyết định thành bại. Dưới đây là 10 loại xe tăng đầu bảng về tốc độ hiện nay.
Xét nghiệm COVID-19 tận cửa máy bay

Xét nghiệm COVID-19 tận cửa máy bay

TPO - Người dân đi từ sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM đến các tỉnh thành sẽ được Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh xét nghiệm COVID-19 dịch vụ để có giấy xác nhận âm tính với SARS-CoV-2 theo quy định của Bộ Y tế ngay tại Cảng hàng không quốc tế này.  
10X đọc rap chữ số Pi bằng tiếng Việt - Anh - Tây Ban Nha, nhất Olympia năm mới 2021

10X đọc rap chữ số Pi bằng tiếng Việt - Anh - Tây Ban Nha, nhất Olympia năm mới 2021

TPO - Nguyễn Tấn Khải (THPT Quốc tế TPHCM - Học viện Mỹ) là "nhà leo núi" giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia đầu tiên trong năm mới 2021. Cậu ghi dấu ấn với khả năng đọc rap nhanh 100 chữ số đầu của số Pi ằng tiếng Việt - Anh - Tây Ban Nha; cùng chiến thắng tuyệt đối trong cuộc đua chinh phục đỉnh Olympia.  
Ông Hazmi Yusof, Phó Chủ tịch cấp cao của Frost & Sullivan (người đứng bên phải) trao giải thưởng cho Tổng Giám đốc Viettel Telecom- ông Cao Anh Sơn

Mạng Internet di động Viettel có tốc độ nhanh nhất

Ngày 21/4, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) - đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông- lần đầu công bố số liệu thống kê về tốc độ Internet tại Việt Nam. Thống kê đối với mạng di động cho thấy internet Viettel có tốc độ download/upload trung bình cao nhất (41,45Mbps/32,70Mbps) trong quý I.