Phan Mạnh Quỳnh và Victor Vũ đưa ‘Mắt Biếc’ ra mắt ở Hà Nội

Ê kíp Mắt Biếc ra mắt tại Hà Nội
Ê kíp Mắt Biếc ra mắt tại Hà Nội
TPO - Sau buổi ra mắt được đón nhận nồng nhiệt tại TPHCM, đạo diễn Victor Vũ cùng dàn diễn viên “Mắt Biếc”, đặc biệt nhạc sĩ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh xuất hiện ở Hà Nội trong buổi ra mắt báo giới tối 19/12.
Dàn diễn viên “Mắt biếc” như Trúc Anh, Trần Nghĩa, Trần Phong, Khánh Vân có mặt ở Hà Nội. Diễn viên Trúc Anh (Hà Lan, Mắt Biếc) chia sẻ: “Trong nguyên tác văn học của Mắt Biếc, Hà Lan là nhân vật tạo ra nhiều tranh cãi với người đọc. Điều đó tạo nên áp lực cho tôi khi thể hiện trong phim điện ảnh. Tuy nhiên, tôi đã được đạo diễn Victor Vũ trấn an và truyền cảm hứng đến rất nhiều. Tôi đã cố gắng hết mình và tự tin rằng nhân vật Hà Lan sẽ được nhiều khán giả yêu mến”.
Phan Mạnh Quỳnh và Victor Vũ đưa ‘Mắt Biếc’ ra mắt ở Hà Nội ảnh 1 Phan Mạnh Quỳnh, Victor Vũ và dàn diễn viên ra Hà Nội giới thiệu "Mắt Biếc"
Tâm sự về dàn diễn viên và nhân vật của phim, nữ diễn viên Khánh Vân cười: “Nếu nói nhân vật ấn tượng nhất trong phim thì chắc chắn là Trà Long của em rồi. Nhưng nói vui vậy chứ em rất thích cách diễn xuất của anh Trần Nghĩa trong vai Ngạn. Anh ấy phải thể hiện nhân vật với quá trình thay đổi trong thời gian rất dài. Qua mỗi giai đoạn, hình ảnh Ngạn ngấn lệ lại tạo rất nhiều cảm xúc”.
Phan Mạnh Quỳnh và Victor Vũ đưa ‘Mắt Biếc’ ra mắt ở Hà Nội ảnh 2 Ngạn và Hà Lan của "Mắt Biếc"
Xuất hiện trong họp báo ra mắt phim Mắt Biếc, Phan Mạnh Quỳnh gửi đến các fan hai ca khúc nhạc phim là “Có chàng trái viết lên cây” và “Từ đó”. “Có chàng trai viết lên cây” được anh sáng tác từ lâu, nhưng tình cờ trùng khớp với câu chuyện phim “Mắt Biếc”, nên được đưa vào làm nhạc phim. Nhưng “Từ đó” là một tác phẩm hoàn toàn mới, dành riêng cho phim. Nam nhạc sĩ chia sẻ, đây là khúc nhạc có không khí vui nhất của bộ phim này. “Mắt biếc” có suất chiếu sớm từ 19h ngày 19/12/2019, trước khi công chiếu toàn quốc ngày 20/12.

Mắt Biếc là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, do đạo diễn Victor Vũ thực hiện. Phim kể về chuyện tình đơn phương của chàng thanh niên Ngạn dành cho cô bạn từ thuở nhỏ Hà Lan. Họ cùng nhau đi học, cùng trải qua quãng đời áo trắng ngây thơ vụng dại với những cảm xúc bồi hồi của tuổi thiếu niên. Đến một ngày Hà Lan lên thành phố học và ngã theo xa hoa của đô thị và mối quan hệ mới, bỏ lại Ngạn với mối tình đơn phương sâu nặng.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt phim tại Hà Nội:

Phan Mạnh Quỳnh và Victor Vũ đưa ‘Mắt Biếc’ ra mắt ở Hà Nội ảnh 3 Diễn viên trẻ Trần Nghĩa là diễn viên trẻ phía Bắc tham gia cùng các diễn viên miền Nam trong Mắt Biếc
Phan Mạnh Quỳnh và Victor Vũ đưa ‘Mắt Biếc’ ra mắt ở Hà Nội ảnh 4 Diễn viên Trúc Anh xinh xắn trong vai Hà Lan (Mắt Biếc)
Phan Mạnh Quỳnh và Victor Vũ đưa ‘Mắt Biếc’ ra mắt ở Hà Nội ảnh 5 Doãn Quốc Đam tới chung vui cùng dàn diễn viên Mắt Biếc
Phan Mạnh Quỳnh và Victor Vũ đưa ‘Mắt Biếc’ ra mắt ở Hà Nội ảnh 6 Phan Mạnh Qunh hát hai ca khúc trong "Mắt Biếc"
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm