Bà mẹ triệt sản vẫn mang bầu: Mệt mỏi và chịu nhiều sức ép sau 1 đêm 'nổi tiếng'

Chị S chia sẻ với các phóng viên
Chị S chia sẻ với các phóng viên
TPO - Sáng ngày 7/12, chia sẻ với nhiều phóng viên tại nhà riêng, chị S tỏ ra rất mệt mỏi và căng thẳng: “Từ hôm qua tới giờ, sau khi thấy câu chuyện của mình xuất hiện trên nhiều trang báo, tôi chịu rất nhiều sức ép, nhiều cuộc điện thoại gọi tới cho tôi, tôi rất mệt mỏi và muốn dừng lại sự việc này…”

Chị S cho biết, sau khi biết mình đã có bầu, chị tìm tới phòng khám riêng, nơi bác sĩ Dậu làm việc với mục đích muốn bác sĩ khám cho chị để xem có giữ và nuôi được cái thai trong bụng không: “Thai nhi đã hơn 7 tuần, đã có tim thai nên tôi cũng muốn giữ lại để nuôi. Tôi chỉ ngại vì vừa sinh mổ 20 tháng không biết có mang bầu được tiếp không vì các bác sĩ tư vấn sau sinh mổ, ít nhất 2 năm sau mới được mang thai tiếp.

Tuy nhiên, bác sĩ Dậu đáp lại tôi bằng thái độ khó chấp nhận. Điều tôi bực nhất là thái độ của bác sĩ. Tôi chỉ cần bác sĩ khám lại cho tôi xem tôi có nên tiếp tục mang thai và sinh em bé không nhưng bác sĩ không khám cho tôi và đuổi tôi ra khỏi phòng khám, nói tôi ra bệnh viện mà khám, bác sĩ không khám ở đây cho tôi.”

Chị S cho biết bác sĩ Dậu nói với chị rằng ông đã đình sản bằng phương pháp thắt ống dẫn trứng cho chị. Ngoài ra, vị bác sĩ này thách thức: “Chị muốn biết tôi đã thắt ống dẫn trứng cho chị chưa thì chị tới bệnh viện mổ bụng ra mà xem.”

Bức xúc trước thái độ của bác sĩ Dậu, người nhà chị S đã quay lại video clip khi bác sĩ có thái độ với chị S tại phòng khám riêng của bác sĩ.

Sau khi chị S đi bỏ thai, chị có nhắn tin lại cho bác sĩ Dậu nhưng bác sĩ này không hề trả lời.

Chị S bày tỏ: "Đến thời điểm này, bác sĩ Dậu vẫn chưa gọi lại cho tôi một cuộc điện thoại, chị S chỉ mong mỏi một thái độ xử sự hợp tình từ phía bác sĩ Dậu. Nhưng với tôi, bác sĩ Dậu bây giờ có gọi điện cho tôi nữa hay không thì cũng không còn quan trọng nữa rồi.”

MỚI - NÓNG