Ba mẹ con thai phụ chết thương tâm sau khi bị xe tải cuốn vào gầm

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào sáng 31/5 tại đường Võ Quý Hân (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) khiến 3 mẹ con tử vong.  

Theo ghi nhận của PV, sau khi xảy ra sự việc các nạn nhân được đưa vào bệnh viện 19-8 cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng. Người phụ nữ mang thai khoảng tháng thứ 8 đã sinh non tại hiện trường.

Trưa cùng ngày, người nhà của nạn nhân và bạn bè đã có mặt tại bệnh viện. Theo thông tin, thì người phụ nữ cùng đứa con sinh non và bé gái 4 tuổi đã tử vong.

Anh H. là chồng của người phụ nữ cũng bị thương và không kìm nén được nước mắt tại khu vực nhà tang lễ bệnh viện.

Theo một số bạn bè người thân của nạn nhân, khoảng 13h cùng ngày, gia đình làm lễ khâm niệm cho 3 nạn nhân xấu số trên tại nhà tang lễ của bệnh viện, thi thể của họ sẽ được đưa về quê nhà ở Nghệ An để mai táng vào chiều cùng ngày.

Ba mẹ con thai phụ chết thương tâm sau khi bị xe tải cuốn vào gầm ảnh 1 Khu vực nhà tang lễ bệnh viện.

Trước đó, khoảng 7h30 ngày 31/5, tại đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) người đàn ông điều khiển xe máy BKS 37-P1 386.XX chở theo một người phụ nữ đang mang bầu và một cháu bé lưu thông trên đường Võ Quý Huân ra hướng quốc lộ 32.

Khi chiếc xe đi đến gần cổng trường THPT Minh Khai thì xảy ra va chạm với tải mang BKS 29C- 499.XX. Cú va chạm khiến cả 3 người trên chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe tải và bị thương nặng.

Theo một số người dân, người phụ nữ đang mang bầu đã bị sinh non, còn bé gái khoảng 4 tuổi nằm bất động trong tình trạng bị thương rất nặng được đưa đến viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG