Xe tải cuốn cả gia đình vào gầm, sản phụ sinh non tại hiện trường

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Đang lưu thông trên đường, chiếc xe máy chở theo 3 người trong đó có một bà bầu, va chạm với chiếc xe tải và bị cuốn vào gầm.

Sự việc kể trên xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 31/5, tại đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội).

Vào thời điểm trên, người đàn ông điều khiển xe máy BKS 37-P1 386.XX chở theo một người phụ nữ đang mang bầu và một cháu bé lưu thông trên đường Võ Quý Huân ra hướng quốc lộ 32, khi đi đến gần cổng trường THPT Minh Khai thì xảy ra va chạm với tải mang BKS 29C- 499.XX.

Cú va chạm khiến cả 3 người trên chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe tải và bị thương nặng.

Theo một số người dân, người phụ nữ đang mang bầu đã bị sinh non, còn bé gái khoảng 4 tuổi nằm bất động trong tình trạng bị thương rất nặng. Ngoài ra, người đàn ông điều khiển xe máy cũng bị mắc kẹt trong gầm xe tải.

Ngay sau đó các nạn nhân được đưa đi cấp cứu.

Sau khi sự việc xảy ra cơ quan chức năng có mặt điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh (ảnh Nhật Minh)

Băn khoăn việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo

TPO - Ủy ban Xã hội của Quốc hội đề nghị Chính phủ làm rõ việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, song nếu khu vực đó chưa có dịch vụ viễn thông hoặc không bảo đảm được chi phí sử dụng dịch vụ thì khắc phục thế nào?