Bà cụ chết trong nhà 6 năm không ai biết

Thi thể bà Anne Leitrim trong nhà không ai biết
Thi thể bà Anne Leitrim trong nhà không ai biết
TPO - Thi thể một bà cụ được cho là đã qua đời cách đây 6 năm vừa mới được phát hiện tại Bournemouth, hạt Dorst (Anh), theo Dailymail.

Mọi người trong khu vực không nhìn thấy bà Anne Leitrim, khoảng 70 tuổi từ năm 2008. Họ không hề nghĩ rằng bà Leitrim đã chết trong nhà bởi hai cửa sổ của ngôi nhà luôn mở và nghĩ bà đã chuyển đi nơi khác.

Tuy nhiên, những người này thực sự hoảng hốt khi lời trêu đùa trước đây của họ rằng ngôi nhà có xác chết lại là sự thật.

Thi thể của bà Leitrim chỉ được phát hiện khi các nhân viên nhà đất tới thu hồi các khoản nợ. Họ phải trèo qua một trong những cửa sổ được mở và phát hiện xác chết phân hủy.

“Chúng tôi nghĩ không có ai trong nhà. Ô tô của bà ấy không có ở đây và chúng tôi chỉ nghĩ đơn giản, bà ấy đã chuyển đi nơi khác. Cửa sổ nhiều mạng nhện và chúng tôi đã trêu đùa rằng có xác chết bên trong. Thật không ngờ nó lại là sự thật”, một người dân nói.

“Thật tội lỗi, chúng tôi không hề nghĩ bà ấy vẫn ở trong nhà. Khi nghe tin họ phát hiện thi thể bà ấy, thật không thể tin được”, một người hàng xóm cho biết.

Cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.