Bà cụ chết trong nhà 6 năm không ai biết

Thi thể bà Anne Leitrim trong nhà không ai biết
Thi thể bà Anne Leitrim trong nhà không ai biết
TPO - Thi thể một bà cụ được cho là đã qua đời cách đây 6 năm vừa mới được phát hiện tại Bournemouth, hạt Dorst (Anh), theo Dailymail.

Mọi người trong khu vực không nhìn thấy bà Anne Leitrim, khoảng 70 tuổi từ năm 2008. Họ không hề nghĩ rằng bà Leitrim đã chết trong nhà bởi hai cửa sổ của ngôi nhà luôn mở và nghĩ bà đã chuyển đi nơi khác.

Tuy nhiên, những người này thực sự hoảng hốt khi lời trêu đùa trước đây của họ rằng ngôi nhà có xác chết lại là sự thật.

Thi thể của bà Leitrim chỉ được phát hiện khi các nhân viên nhà đất tới thu hồi các khoản nợ. Họ phải trèo qua một trong những cửa sổ được mở và phát hiện xác chết phân hủy.

“Chúng tôi nghĩ không có ai trong nhà. Ô tô của bà ấy không có ở đây và chúng tôi chỉ nghĩ đơn giản, bà ấy đã chuyển đi nơi khác. Cửa sổ nhiều mạng nhện và chúng tôi đã trêu đùa rằng có xác chết bên trong. Thật không ngờ nó lại là sự thật”, một người dân nói.

“Thật tội lỗi, chúng tôi không hề nghĩ bà ấy vẫn ở trong nhà. Khi nghe tin họ phát hiện thi thể bà ấy, thật không thể tin được”, một người hàng xóm cho biết.

Cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
TPO - Những ngày đầu hoạt động trở lại sau đợt giãn cách xã hội hơn 4 tháng, các bảo tàng ở TPHCM đón khách khá vắng, chủ yếu phục vụ đội ngũ y bác sỹ, quân nhân và các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Cạnh đó, các đơn vị cũng tích cực vận dụng các giải pháp phù hợp trong điều kiện thích ứng an toàn với COVID. 

Có thể bạn quan tâm

Xem chiến hạm Nga ngăn tàu khu trục Mỹ tiếp cận lãnh hải

Xem chiến hạm Nga ngăn tàu khu trục Mỹ tiếp cận lãnh hải

TPO - Bộ Quốc phòng Nga ngày 15/10 cáo buộc tàu khu trục USS Chafee của hải quân Mỹ có ý định xâm phạm lãnh hải Nga ở khu vực đang diễn ra cuộc tập trận chung giữa hải quân hai nước Nga và Trung Quốc. Chiến hạm Đô đốc Tributs của Nga lập tức tiếp cận để ngăn chặn và buộc tàu USS Chafee phải đổi hướng. Nga nhấn mạnh hành động của tàu chiến Mỹ đã vi phạm nghiêm trọng các quy tắc quốc tế, nhưng Washington bác bỏ cáo buộc này.