Phát hiện xác chết 5 năm như xác ướp

Nơi phát hiện thi thể của nạn nhân
Nơi phát hiện thi thể của nạn nhân
TPO - Một cậu bé 12 tuổi đã phát hiện thi thể người đàn ông trông giống xác ướp trong căn nhà hoang ở Dayton, Ohio, Mỹ.

Cô Michelle McGrath, mẹ cậu bé phát hiện ra xác chết, đã gọi điện báo cảnh sát. Cảnh sát có mặt tại hiện trường và xác minh thi thể kia là ông Edward Brunton, 53 tuổi, chủ nhân của ngôi nhà hoang. Thi thể người đàn ông treo cổ ở đây từ năm 2009.

Các nhân viên điều tra tin rằng, người đàn ông đã treo cổ tự tử nhưng cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc. Thi thể người đàn ông trông giống xác ướp nhờ căn phòng kín đã ngăn các loài động vật và côn trùng tấn công xác chết.

Ông Kent Harshbarger, một người sống gần ngôi nhà hoang nói với CNN rằng, căn phòng không bị ánh nắng chiếu, không bị thay đổi nhiệt độ và luôn giữ độ ẩm thấp, nên đã giữ xác chết lâu phân hủy.

Ông Ken Betz, giám đốc Trung tâm pháp y thành phố Montgomery cho biết, ông Brunton mua ngôi nhà này chỉ vài tháng trước khi chết, ông không có thời gian giao lưu với những người hàng xóm và sống cách li với gia đình, bạn bè nên khi ông ta mất tích không ai báo cảnh sát.

Những người hàng xóm nói rằng, căn nhà đã bị bỏ hoang nhiều năm nay, cửa ra vào đã được dán niêm phong, cỏ dại mọc đầy sân và không có một ai đến hay đi ra từ ngôi nhà.

Trên thi thể ông Brunton, cảnh sát đã tìm thấy các giấy tờ nhận diện. Anh em xa của ông đã xác nhận thi thể treo trong nhà chính là ông Brunton.

Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm