Ba cảnh sát hiếp dâm người mẫu ngay tại đồn

Biểu tình chống hiếp dâm tại Ấn Độ. Ảnh: Newindia Express.
Biểu tình chống hiếp dâm tại Ấn Độ. Ảnh: Newindia Express.
TPO - Các nhà chức trách Ấn Độ cho biết, họ vừa bắt giữ 7 người, trong đó có 3 cảnh sát tại thành phố Mumbai vì cáo buộc hãm hiếp, tống tiền một người mẫu ngay tại đồn cảnh sát.  

Theo Ibtimes, đây là vụ việc liên quan tới tấn công tình dục mới nhất tại đất nước có lắm “yêu râu xanh”.

Nạn nhân là nữ người mẫu 29 tuổi. Cô này đến một khách sạn năm sao tại thành phố Mumbai để thử vai cho một bộ phim hồi đầu tháng 4. Tại đó, một nhân viên hãng phim đề nghị cô theo anh ta lên trên phòng để gặp gỡ nhóm sản xuất phim nhưng cô cảm thấy bị đe dọa nên đã rời khỏi khách sạn.

Tuy nhiên, khi vừa bước ra khỏi khách sạn, cô bị ba cảnh sát ăn mặc thường phục chặn lại và nói rằng họ đang điều tra một đường dây gái mại dâm trong khách sạn. Họ đe dọa bắt giữ và yêu cầu cô phải theo tới một đồn cảnh sát gần đó. 

Cô bị bắt giữ và hãm hiếp ngay trong đồn suốt đêm. Ba đối tượng trên còn yêu cầu cô trả họ 500.000 rupees (tương đương 7.860 USD) để được thả đi.

Nạn nhân sau đó gọi cho bạn trai tới đón, ba cảnh sát trên còn lột hết trang sức trên người cô trước khi thả đi.

Sau khi rời khỏi Mumbai vài ngày, nạn nhân và bạn trai đã quay lại, liên lạc với Ủy viên cảnh sát thành phố Mumbai, Rakesh Maria để tố cáo vụ việc.

“Chúng tôi muốn gửi thông điệp mạnh mẽ rằng cảnh sát chúng tôi sẽ không tha thứ cho những kẻ xấu trong ngành”, Ủy viên Maria nói.

Hiện, 7 người liên quan tới vụ việc đã bị bắt giữ, trong đó có 3 cảnh sát. Các đối tượng này đang phải đối mặt với một loạt cáo buộc như: bắt cóc, tống tiền và cưỡng hiếp.

Theo Theo Ibtimes
MỚI - NÓNG