Audi triệu hồi hơn 1 triệu xe trên toàn thế giới

Audi triệu hồi hơn 1 triệu xe trên toàn thế giới
TPO - Nhà sản xuất xe sang Audi mới thông báo triệu hồi 1,27 triệu chiếc xe trên toàn thế giới, trong đó có đến 330.000 chiếc xe ở Đức vì các lỗi xảy ra với các kết nối điện cho hệ thống sưởi phụ và có thê gây ra cháy.

Người phát ngôn của Audi – một công ty con thuộc tập đoàn Volkswagen – nói rằng đơt triệu hồi sẽ bao gồm các mẫu xe A4, A5, A5 Cabriolet và Q5 được sản xuất từ tháng 4 năm 2011 đến tháng 5 năm 2015.

Ông cũng cho biết thêm, môt số khách hàng đã báo rằng có ngửi thấy mùi khét trong xe của họ nhưng vẫn chưa có vụ cháy cũng như tai nạn nào xảy ra bởi lỗi này.

Audi triệu hồi hơn 1 triệu xe trên toàn thế giới ảnh 1 Hơn 1,2 triệu chiếc Audi phải triệu hồi liên quan đến lỗi kết nối điện cho hệ thống sưởi phụ.

Đáng chú ý hơn, lỗi này ảnh hưởng đến toàn bộ những mẫu xe đã đề cập trên toàn thế giới. Vì thế, đợt triệu hồi này của Audi đã mở rộng phạm vi rất nhiều, trong đó gồm 875.000 chiếc xe ở châu Âu, 250.000 ở Bắc Mỹ và 47.000 chiếc ở Châu Á; do đó số lượng triệu hồi đã tăng lên 1,27 triệu chiếc trên toàn thế giới.

Audi khuyến cáo nếu xe của bạn thuộc các dòng xe sản xuất trong những năm như đã kể trên thì bạn vẫn có thể chạy bình thường nhưng khi xuất hiện mùi khét thì nên đưa ngay nó đến đại lý Audi để kiểm tra và sửa chữa.

Theo Theo Autocar
MỚI - NÓNG