Asus tiếp tục ‘phá giá’ thị trường bằng Fonepad 7

Asus tiếp tục ‘phá giá’ thị trường bằng Fonepad 7
TPO - Asus tiếp tục trở thành tâm điểm của giới công nghệ. Không phải vì đây là sản phẩm cao cấp và đột phá, mà bởi nó có mức giá khiến nhiều đối thủ phải nóng mặt.

Sau khi tung cùng lúc 3 chiếc smartphone giá tốt ‘làm loạn’ thị trường là ZenFone 4, 5 và 6, Asus bỗng dưng trở nên nổi tiếng khi kết hợp với Intel tạo nên những cỗ máy mạnh mẽ với mức giá hợp lý không ngờ.

Tất nhiên Asus không dại gì từ bỏ lợi thế này. Họ vừa tung ra chiếc tablet Fonepad 7 thế hệ thứ 4 với mức giá 2,99 triệu đồng đi kèm với cấu hình hấp dẫn.

Về cơ bản, Fonepad 7 là chiếc tablet 3G có khả năng nghe gọi như smartphone, kích thước màn hình 7 inch, tích hợp 2 SIM và sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom cùng với  giao diện ZenUI độc quyền của Asus.

Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Z2520 lõi kép tốc độ 1.2GHz với công nghê siêu phân luồng hoạt động mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng. RAM dung lượng 1GB và bộ nhớ trong 8G.

Asus tiếp tục ‘phá giá’ thị trường bằng Fonepad 7 ảnh 1
 

ASUS Fonepad 7 Dual SIM thế hệ thứ 4 chạy trên hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean có thể nâng cấp lên Android 4.4 KitKat.

Fonepad 7 thế hệ mới sở hữu viền màn hình mỏng hơn nên kích thước máy cũng được thu gọn lại đáng kể, vừa tay hơn so với màn hình 7 inch khá lớn. Màn hình WSVGA độ phân giải 1.024x600px có chống bám bẩn và bám vân tay.

Công nghệ âm thanh độc quyền ASUS SonicMaster vẫn là ưu thế để Fonepad 7 trở thành thiết bị giải trí nghe nhìn lý tưởng.

Camera tiếp tục không phải là lợi thế của Fonepad, khi máy chỉ được trang bị camera trước 0,3megapixel và camera sau 2 megapixel.

Cấu hình vẫn ở mức đủ dùng, nhưng mức giá 2,99 triệu sẽ khiến nhiều người đủ khả năng sở hữu 1 thiết bị đa dụng, 1 chiếc tablet có khả năng thay thế smartphone này.

MỚI - NÓNG