Có 12 kết quả :

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 mang đến những tiết mục được dàn dựng công phu

AQUA Việt Nam và sự thành công rực rỡ của đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020

Tối 20/11, đêm Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Trải qua gần 4 tiếng đồng hồ với những màn trình diễn ấn tượng, ngôi vị danh giá nhất đã chính thức gọi tên Đỗ Thị Hà. Đêm thi có sự tham dự của hàng loạt Hoa - Á hậu, các ca sĩ nổi tiếng và sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim cương AQUA Việt Nam.
Nghi thức ký kết tài trợ trên sân khấu Họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

AQUA Việt Nam - hành trình khơi nguồn cảm hứng sống cùng HHVN 2020

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2020 đang bước vào giai đoạn tuyển sinh trên cả nước và sẽ bắt đầu vòng chung khảo Phía Nam vào đầu tháng 8 tới đây. Chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn nhanh Đại diện Nhà tài trợ Kim Cương của cuộc thi năm nay, Ông Yuyo Murakami - Giám đốc điều hành AQUA Việt Nam để hiểu hơn về các hoạt động sắp tới của thương hiệu này cùng cuộc thi.
AQUA Việt Nam cùng Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy hiến máu vì cộng đồng

AQUA Việt Nam cùng Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy hiến máu vì cộng đồng

Sáng nay, ngày 23/5/2020 công ty Điện máy AQUA Việt Nam đã tổ chức thành công Chương trình “Hiến máu nhân đạo – Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh” tại Nhà máy AQUA Việt Nam, Khu công nghiệp Biên Hòa II, Đồng Nai, với sự đồng hành của Ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Trần Tiểu Vy, cùng nhiều người đẹp khác.
Aqua Việt Nam đồng hành cùng hoa hậu Việt Nam tôn vinh phụ nữ Việt

Aqua Việt Nam đồng hành cùng hoa hậu Việt Nam tôn vinh phụ nữ Việt

Vừa qua, tại họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, nghi thức ký kết tài trợ đã được diễn ra giữa đại diện Công ty Điện Máy AQUA Việt Nam và BTC cuộc thi. Thông qua việc ký kết này, nhãn hàng AQUA Việt Nam chính thức trở thành Nhà tài trợ Kim Cương của cuộc thi Hoa hậu Việt nam 2020, góp phần tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ Việt.
Aqua Việt Nam chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương Hoa Hậu Việt Nam 2020

Aqua Việt Nam chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương Hoa Hậu Việt Nam 2020

Sáng ngày 13/5/2020, Họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim Cương AQUA Việt Nam đã được diễn ra với sự góp mặt của nhiều hoa hậu, á hậu và đông đảo báo giới truyền thông. Tại đây, các thông tin thú vị xoay quanh cuộc thi đã được bật mí, thu hút sự chú ý của cộng đồng.