Ập vào sòng bạc, bắt giữ 19 đối tượng đang say sưa sát phạt

Nhóm đối tượng bị bắt quả tang
Nhóm đối tượng bị bắt quả tang
TPO - Ngày 16/2, nguồn tin từ Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã đưa 19 đối tượng ở huyện biên giới Ea Súp về trụ sở để đấu tranh làm rõ về các hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Trước đó, chiều tối 15/2, một tổ Công tác của Đội đấu tranh chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk bất ngờ ập vào nhà ở của ông Nguyễn Văn Sỹ (45 tuổi, ở thôn 8, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp).

Tại đây, tổ công tác đã bắt quả tang 19 đối tượng gồm cả nam và nữ đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Tất cả các con bạc này đều đến từ các xã và thị trấn của huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Ập vào sòng bạc, bắt giữ 19 đối tượng đang say sưa sát phạt ảnh 1Tang vật của vụ đánh bạc

Ở chiếu bạc và trên người các đối tượng, tổ công tác đã thu giữ gần 100 triệu đồng, 4 chiếc xe máy, trên 20 điện thoại di động cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

“Sòng bạc” này do Sỹ cùng người em trai là Nguyễn Văn Tài (33 tuổi) làm chủ.

Để đối phó với cơ quan chức năng, các đối tượng thường xuyên thay đổi vị trí đánh bạc và thuê 1 người cảnh giới ở vòng ngoài với giá 200 nghìn đồng mỗi buổi. Khi thấy có người lạ, người cảnh giới sẽ ra tín hiệu để các con bạc tẩu thoát từ cửa sau.

MỚI - NÓNG