Áo siêu sao bóng đá Đức được đấu giá hơn 260 triệu đồng làm từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
Chiếc áo số 25 của siêu sao bóng đá người Đức Thomas Muller vừa được đấu giá thành công với số tiền 262 triệu đồng, gây quỹ làm từ thiện.

Ngày 12/5, Hội Từ Tâm Đắk Lắk tổ chức Đại hội lần thứ I. Đây là tổ chức xã hội từ thiện đầu tiên được thành lập theo quyết định số 690 ngày 21/3/2022 của UBND tỉnh Đắk Lắk.

Tiền thân của Hội là Nhóm bạn Từ Tâm Đắk Lắk ra đời đầu năm 2020 khi đại dịch COVID-19 bắt đầu xuất hiện lan dần tới tỉnh này. Nhóm Bạn Từ Tâm Đắk Lắk do nhà báo Hoàng Thiên Nga- Nguyên Trưởng ban đại diện báo Tiền Phong khu vực Tây Nguyên lập nên đã tổ chức nhiều chương trình góp sức cùng chính quyền, người dân, giúp các tỉnh bạn chống dịch với nhiều chương trình ý nghĩa như: Hỗ trợ tuyến đầu, hỗ trợ vùng sâu, hỗ trợ các ngành Y tế, Giáo dục, Nông dân, Nông nghiệp và Nông thôn, giúp đỡ các buôn làng chống dịch, giúp dân về quê…

Áo siêu sao bóng đá Đức được đấu giá hơn 260 triệu đồng làm từ thiện ảnh 1

Đại diện Hội Từ Tâm Đắk Lắk tặng quà cho các trường hợp đặc biệt

Trong 2 năm qua, nhóm bạn Từ Tâm đã đóng góp được trên 7 tỷ đồng cho các hoạt động nhân đạo từ thiện, giúp đỡ nhiều trường hợp bất hạnh, cùng khổ, người yếu thế. Hiện Hội Từ Tâm Đắk Lắk có khoảng 230 thành viên cùng chung tình yêu thiện nguyện.

Trong chương trình đại hội, Hội Từ Tâm Đắk Lắk tổ chức đấu giá thành công chiếc áo số 25 của siêu sao bóng đá người Đức- Thomas Muller với số tiền 262 triệu đồng. Chiếc áo này do Hội Doanh nhân TP Buôn Ma Thuột tặng Hội Từ Tâm Đắk Lắk, để Hội tổ chức đấu giá gây quỹ.

Áo siêu sao bóng đá Đức được đấu giá hơn 260 triệu đồng làm từ thiện ảnh 2

Chiếc áo số 25 của siêu sao bóng đá được bán thành công với số tiền 262 triệu đồng

Cũng trong chương trình này, một nữ doanh nhân ở TP. Buôn Ma Thuột quyết định tặng 1 ngôi nhà trị giá 70 triệu đồng cho 1 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt trong năm 2022. Kết thúc chương trình, đại diện Hội Từ Tâm Đắk Lắk tổ chức trồng cây lưu niệm.

Áo siêu sao bóng đá Đức được đấu giá hơn 260 triệu đồng làm từ thiện ảnh 3

Các thành viên Hội Từ Tâm Đắk Lắk trồng cây lưu niệm