'Áo dài Hương sắc Việt': Tôn vinh nhan sắc Việt

'Áo dài Hương sắc Việt': Tôn vinh nhan sắc Việt
TPO - Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và tà áo dài Việt, gây quỹ khuyến học cho học sinh nghèo, đạo diễn hình ảnh Vô Thường đã tổ chức chương trình 'Áo dài Hương sắc Việt' tại TP.HCM.

'Áo dài Hương sắc Việt': Tôn vinh nhan sắc Việt ảnh 1

Ba người đẹp Thanh Hằng, Thúy Nga và Diễm Hương

Với 10 người đẹp: Thanh Hằng, Hương Giang, Jennifer Phạm, Thùy Dung, Diễm Hương, Thiên Lý, Hoàng My, Huỳnh Bích Phương, Hoàng Thùy, Thúy Nga… trong trang phục của 3 nhà thiết kế Đức Hùng, Việt Hùng, Thuận Việt, chương trình đã giới thiệu đến mọi người những tác phẩm nghệ thuật về tà áo dài của ba nhiếp ảnh gia: Trịnh Quốc Huy, Nguyễn Long và Lê Thanh Tùng.

'Áo dài Hương sắc Việt': Tôn vinh nhan sắc Việt ảnh 2

MC Trung Dũng và Phương Mai

Yêu con người Việt, tà áo dài Việt, cùng các giá trị nhân văn cao đẹp, từ lâu, đạo diễn Vô Thường đã ấp ủ một chương trình triển lãm áo dài gắn liền với các hoạt động xã hội, có ích cho cộng đồng.

'Áo dài Hương sắc Việt': Tôn vinh nhan sắc Việt ảnh 3

Nhiếp ảnh gia Lê Thanh Tùng và Diễm Hương

'Áo dài Hương sắc Việt' đã được xây dựng dưới sự ủng hộ của các anh chị em, bạn bè trong làng giải trí Việt, cùng sự hỗ trợ hết mình của khách sạn Bến Thành- Rex.

'Áo dài Hương sắc Việt' lần I với chủ đề “Áo dài trắng” dưới sự thể hiện của 10 người đẹp, là chương trình mở đầu cho hoạt động trưng bày áo dài được tổ chức thường xuyên trong thời gian sắp tới tại Việt Nam.

'Áo dài Hương sắc Việt': Tôn vinh nhan sắc Việt ảnh 4

Ngay tại đêm khai mạc, hai bức chân dung của người đẹp Thanh Hằng và Thúy Nga đã được bán với giá 10 triệu đồng/bức.

Chương trình 'Áo dài Hương sắc Việt' đã khai mạc từ đầu tháng hai và kéo dài đến hết ngày 20-03-2012.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.
Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'

Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'

TPO - Ca sỹ Lệ Thu (tên thật là Nguyễn Lệ Thu) là người đầu tiên được ca sỹ Phú Quang lựa chọn thể hiện ca khúc Em ơi! Hà Nội phố sau khi ông vừa phổ nhạc ca khúc trên. Và sau này, dù rất nhiều người hát Em ơi! Hà Nội phố nhưng giọng hát của Lệ Thu vẫn mang một chất rất riêng mà nhiều người cho rằng: “Không ai hát Em ơi! Hà Nội phố được như Lệ Thu”.