Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa

TPO - Nhân ngày lễ tình nhân Trung Quốc, “nàng Hạ Tử Vy” đăng ảnh được chồng hôn má âu yếm. Kể từ sau khi công khai yêu đương rồi kết hôn, cặp sao Hoa ngữ gặp không ít sóng gió vì tin đồn.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 1 Trong ảnh, nữ diễn viên 42 tuổi để mặt mộc nhưng cười rạng rỡ khi được chồng thể hiện tình cảm.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 2 Kể từ khi kết hôn năm 2016 đến nay, luôn vướng phải nhiều tin đồn trong hôn nhân nhưng cặp đôi Lâm - Hoắc chưa bao giờ lên tiếng giãi bày mà chỉ chứng minh tình yêu ngọt ngào bằng những lần tình tứ ra phố.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 3 Hiện tại, cặp đôi xứ Đài đã có một công chúa nhỏ đầu lòng.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 4    Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 5
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 6 "Nàng Hạ Tử Vy" sau 20 năm đóng Hoàn Châu Cách Cách vẫn trẻ trung xinh đẹp như thuở nào.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 7 Nữ diễn viên chưa bao giờ lên tiếng về những tin đồn trong hôn nhân.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 8
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 9    Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 10
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 11 Hiện tại, nữ diễn viên 42 tuổi đang nghỉ ngơi tìm kịch bản mới trong khi chồng cô - tài tử Hoắc Kiến Hoa đang "nổi như cồn" nhờ đóng phim cổ trang "Hậu cung Như Ý truyện" cùng "hoa đán" Châu Tấn.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 12 Bà mẹ 1 con gợi cảm xinh đẹp.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 13
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 14    Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 15
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 16
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 17
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 18
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 19
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 20
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 21 Lâm Tâm Như rất đắt sô các hợp đồng quảng cáo, dự sự kiện.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 22
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 23 Mỹ nhân Hoa ngữ ngoài 40 vẫn trẻ trung nhờ tích cực tập luyện.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 24
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 25
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 26
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ảnh 27   
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.