Anh Thư: 'Tôi thấy bị Vũ Thu Phương xúc phạm'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Anh Thư cho biết cô thấy buồn và xúc phạm khi Vũ Thu Phương nghi ngờ kết quả. Trước đó, cô có bài viết đáp trả đàn em vì không hài lòng trước chiến thắng của Tú Anh.

Tối 16/8, Anh Thư xuất hiện trong vai trò khách mời tại sự kiện thảm đỏ Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Trả lời về bài viết bức xúc về Vũ Thu Phương sau đêm chung kết The Face Vietnam, siêu mẫu nói cô là người thẳng thắn, không sợ mất lòng khi quyết định lên tiếng.

"Tôi là người có sao nói vậy, nói trước đã đồng nghiệp tính sau vì tôi bức xúc khi xem thông tin như vậy. Tôi buồn và thấy bị xúc phạm nếu Vũ Thu Phương nghi ngờ kết quả. Tôi viết gửi cho Phương và cả người nghi ngờ kết quả", Anh Thư nói.

Anh Thư nói việc stylist Lê Minh Ngọc chúc mừng sớm Tú Anh là quán quân trùng với kết quả chỉ là sự trùng hợp. Quán quân lẽ ra nên tận hưởng niềm vui trọn vẹn hơn là ồn ào thiếu bằng chứng, bị ảnh hưởng tâm lý.

Huấn luyện viên The Face đồng thời nói cô không hài lòng chuyện Vũ Thu Phương liên tục bình luận gay gắt về thí sinh trong đêm chung kết. "Đây là chung kết chứ không phải casting mà quá khó tính. Chúng ta chỉ cần động viên các bạn để bước tiếp", cô nói thêm.

Anh Thư: 'Tôi thấy bị Vũ Thu Phương xúc phạm' ảnh 1

Anh Thư và học trò Tú Anh trong đêm chung kết.

Tại chung kết The Face 2023, trước khi công bố kết quả chung cuộc, stylist quen của chương trình Lê Minh Ngọc đăng bài chúc mừng Tú Anh trở thành quán quân (trùng khớp với người chiến thắng công bố sau đó).

Sự việc tạm lắng xuống cho đến khi Vũ Thu Phương trả lời sau đêm chung kết là Tú Anh hơn Xuân Hạnh "cao hơn vài phân" để giành chiến thắng, thái độ được cho là không hài lòng kết quả.

"Tôi vẫn tôn trọng chị Thư còn kết quả thì tôi nghĩ xem chuyện gì xảy ra bên trong. Mọi thứ không ảnh hưởng đến động lực rằng tôi, Xuân Hạnh cùng thành viên đội Phượng Hoàng sẽ nỗ lực chứng minh kết quả hôm nay không xứng đáng", cô nói sau đêm chung kết.

Mọi thứ bùng nổ khi Anh Thư đăng bài viết đáp trả Vũ Thu Phương, "chấm dứt" tình chị em sau chương trình thực tế.

Anh Thư: 'Tôi thấy bị Vũ Thu Phương xúc phạm' ảnh 2

Vũ Thu Phương và Anh Thư thân thiết trước chương trình.

"Dựa vào đâu nói Xuân Hạnh hơn Tú Anh? Phần thi của Tú Anh không phải bùng nổ nhưng khá vừa vặn để trở thành quán quân. Đẹp là không giới hạn. Buồn vài ngày thôi rồi sau đó bình tĩnh mà nghĩ cho đúng. Đừng tỏ ra nghi ngờ khi nỗ lực của chị và Tú Anh đạt thành tựu như vậy chứ em?", Anh Thư nhắn nhủ Vũ Thu Phương thông qua mạng xã hội.

Chung kết The Face Vietnam diễn ra tối 13/8. Thí sinh Tú Anh đội huấn luyện viên Anh Thư giành ngôi vị quán quân. Chiến thắng của cô được đánh giá thuyết phục do vượt trội ba thí sinh Minh Toại (đội Anh Thư), Xuân Hạnh (đội Vũ Thu Phương) và Phương Vy (đội Kỳ Duyên - Minh Triệu) về chiều cao 1,78 m và khả năng trình diễn.

MỚI - NÓNG