Ảnh Lý Liên Kiệt bên cha vợ 83 tuổi khiến dân mạng xót xa

Ảnh Lý Liên Kiệt bên cha vợ 83 tuổi khiến dân mạng xót xa
TPO - Ở tuổi 55, Lý Liên Kiệt trông không khác biệt là bao khi đứng cạnh cha vợ tại sự kiện được tổ chức mới đây.

Theo Sina, hôm 16/8 Lý Liên Kiệt bất ngờ tham dự buổi chiếu vở kịch Đoạt mệnh chứng nhân tổ chức tại Hong Kong. Đây là lần hiếm hoi Lý Liên Kiệt xuất hiện ở một sự kiện văn hóa trong những năm qua.

Nguồn tin từ báo chí Hong Kong cho biết nam diễn viên 55 tuổi đến để cổ vũ cha vợ. Ông Lợi Vĩnh Tích là nghệ sĩ thâm niên trong ngành sân khấu Hong Kong. Ở tuổi 83, ông quyết định giải nghệ. Đoạt mệnh chứng nhân là tác phẩm sau cùng của ông.

Lợi Vĩnh Tích không giấu niềm vui khi thấy con rể nổi tiếng. “Con rể có giống con trai ruột hay không? Con trai giấu tôi, vượt đường xa để có mặt tại sự kiện này. Điều đó khiến tôi ngạc nhiên và rất xúc động”, ông nói.

Khi được hỏi về sức khỏe và chuyện gia đình Lý Liên Kiệt - Lợi Trí, ông khéo từ chối: "Đó là chuyện riêng, tôi không tiện trả lời".

Trên mạng Weibo, nhiều khán giả bày tỏ sự xót xa khi Lý Liên Kiệt chụp ảnh cùng cha vợ. “Khoảng cách giữa họ là gần 30 tuổi, nhưng ở sự kiện này cha vợ đã vượt qua con trai”, Sina trích dẫn bình luận.

“Lý Liên Kiệt 55 tuổi nhưng trông chỉ như ở tuổi em của Lợi Vĩnh Tich”, “Bệnh tật đúng là đã khiến Lý Liên Kiệt già đi”, một số bình luận được nhiều lượt like trên Sina.

Tài tử Hoắc Nguyên Giáp đối diện với căn bệnh cường giáp trạng từ năm 2010. Bên cạnh đó, Lý Liên Kiệt còn gặp vấn đề về cột sống. Trong một lần phỏng vấn, Lý Liên Kiệt thừa nhận nhịp tim bất ổn vì bệnh tật. 

Lý Liên Kiệt cho biết đã xem ảnh mình trên mạng và vô số những bình luận lo lắng ông sắp qua đời.

“Tôi không quảng cáo xe lăn, cũng không là nghệ sĩ đại diện truyền thông các hãng thuốc. Nhưng tôi luôn đối diện những tin đồn không hay, thậm chí bị đồn đã chết và tàn phế. Tôi năm nay tròn 55 tuổi lại bị so sánh với cụ ông 80 tuổi. Các bạn thấy có ai ở tuổi 80 được như tôi không?”, Lý Liên Kiệt bức xúc.

Nhưng nam diễn viên thừa nhận những năm qua, việc chăm sóc con cái và lo liệu gia đình đều do một tay vợ đảm nhận. Năm 1989, Lợi Trí gặp gỡ Lý Liên Kiệt trên phim trường Quyết chiến giang hồ.

Lúc này, Lý Liên Kiệt đang có cuộc sống êm ấm bên người vợ từ thời hàn vi. Lý Liên Kiệt ly hôn và cưới Lợi Trí vào năm 1999.

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.