Anh Dũng: 'Tôi yêu và hiểu Trương Ngọc Ánh'

0:00 / 0:00
0:00
Diễn viên Anh Dũng nói anh không để ý đến việc kém bạn gái Trương Ngọc Ánh 14 tuổi, tự tin là người hiểu cô.

Việc anh công khai tình cảm với Trương Ngọc Ánh thu hút quan tâm của công chúng những ngày qua, anh cảm thấy thế nào?

- Tôi hoàn toàn không có mục đích gây chú ý hay "hâm nóng" tên tuổi. Tôi chỉ nghĩ mối quan hệ của chúng tôi đã đến độ chín, đủ tin tưởng và thấu hiểu để có thể chia sẻ với mọi người. Tôi không bận tâm khán giả bàn tán gì về mình, để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Cách nhìn của mọi người không quan trọng bằng cách sống của mình. Tôi không thể làm vừa lòng tất cả nhưng có thể tự chịu trách nhiệm về công việc, tình cảm riêng.

- Chuyện tình cảm của anh chị bắt đầu thế nào?

- Chúng tôi đến với nhau bởi một chữ "duyên" mà thôi. Khi mới vào Sài Gòn một thời gian ngắn, tôi tình cờ trò chuyện với Trương Ngọc Ánh rất nhiều. Cùng là người Bắc vào Nam lập nghiệp, chúng tôi có sự đồng điệu trong quan điểm sống, công việc rồi dần nảy sinh tình cảm. Tôi cảm mến Trương Ngọc Ánh vì cô ấy là người phụ nữ giỏi, đam mê công việc, sống tình cảm.- Hai người làm gì để san lấp khoảng cách 14 tuổi?

- Tôi nghĩ những người thuộc thế hệ trước mới hay chú ý đến chuyện tuổi tác. Khi đã có tình cảm với nhau, tuổi tác chẳng có ý nghĩa gì. Mọi thứ giữa chúng tôi diễn ra tự nhiên, không có khoảng cách nào. Người nghệ sĩ khi yêu sẽ rất khác những người làm ngành nghề khác. Chúng tôi không bận tâm đến tuổi, nghề nghiệp, địa vị, danh vọng bởi cảm xúc là thứ chiến thắng tất cả, bao gồm cả lý trí.

- Anh nghĩ gì về chuyện ghen tuông trong tình yêu?

- Tôi và Trương Ngọc Ánh là mẫu người không ghen tuông, không thích cãi lộn. Khi đến với nhau, chúng tôi đã đặt sự tin tưởng lên hàng đầu. Tôi cũng cố gắng tạo niềm tin với bạn gái bằng việc cư xử đàng hoàng, không giấu giếm chuyện gì. Công việc của chúng tôi đều rất bận, không có thời gian để cãi cọ, nghi ngờ nhau.

- Bạn gái phản ứng ra sao khi xem cảnh nóng của anh với bạn diễn Kaity Nguyễn trong phim gần đây?

- Cô ấy không nói gì cả. Khi yêu một diễn viên, chuyện đóng cảnh nhạy cảm hoàn toàn bình thường. Tôi và Kaity Nguyễn làm việc trên tinh thần đồng nghiệp, hợp tác và tôn trọng nhau. Bản chất hoàn toàn khác với chuyện "phim giả tình thật" nên bạn gái tôi chẳng có gì cần bận tâm.

- Bố mẹ anh nói gì về mối quan hệ này?

- Gia đình tôi ủng hộ, không bàn luận nhiều. Từ nhỏ, tôi đã tự lập. Tôi tự chọn ngành học, nghề nghiệp, quyết định hướng đi của bản thân. Vì vậy, gia đình cũng tôn trọng chuyện tình cảm của tôi.

Anh Dũng: 'Tôi yêu và hiểu Trương Ngọc Ánh' ảnh 1

- Quan hệ của anh với con riêng, chồng cũ của bạn gái thế nào?

- Tôi rất yêu quý Bảo Tiên bởi cô bé cá tính, dễ thương. Từ nhỏ, Bảo Tiên học trường quốc tế, có suy nghĩ hiện đại, cởi mở. Cô bé không ích kỷ, ngăn cản mẹ tìm hạnh phúc hay can thiệp vào chuyện tình cảm của mẹ. Hơn nữa, tôi tin rằng Bảo Tiên cũng cảm nhận được sự chân thành từ phía tôi. Cùng làm trong nghề, tôi vẫn gặp gỡ chồng cũ Ngọc Ánh - anh Trần Bảo Sơn. Chúng tôi đều là những người trưởng thành, giữ quan hệ anh em bình thường.

- Trương Ngọc Ánh từng nói không tự tin làm mẹ đơn thân suốt đời, muốn tìm một người phù hợp để kết hôn. Hai người nghĩ gì về việc tiến thêm một bước trong mối quan hệ này?

- Khi yêu, ai cũng nghĩ đến việc gắn bó với một nửa của mình, đưa mối quan hệ đi xa hơn. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trường hợp của chúng ta là vấn đề thời điểm. Hiện tại, cả hai chưa có ý định kết hôn vì có nhiều mục tiêu lớn hơn trong công việc. Hơn nữa, tôi cũng không dám hứa hẹn điều gì bởi sợ "nói trước bước không qua".

- Hơn hai năm Nam tiến, cuộc sống của anh thay đổi thế nào?

- Tôi đã qua khoảng thời gian chật vật làm quen với những khác biệt về ngôn ngữ, lối sống, cung cách làm việc. Guồng quay của ngành giải trí ở Sài Gòn gấp gáp hơn, buộc tôi làm việc với cường độ cao hơn trước rất nhiều. Tôi hiện có công ty riêng, đào tạo diễn viên và sản xuất phim.

- Nhiều năm đóng phim truyền hình, anh gặp khó khăn gì khi thử sức với các dự án điện ảnh như Gái già lắm chiêu, Thiên thần hộ mệnh?

- Tôi diễn bằng tất cả vốn liếng của mình, không gặp chút khó khăn nào cả. Khi mới vào Nam, tôi được khá nhiều nhà sản xuất mời đóng phim. Tôi nghĩ mình đáp ứng được nhiều yêu cầu của êkíp, từ ngoại hình cho đến lối diễn. Tôi thấy mình đã làm tốt trong hai phim mới.

Để có được thành quả này, tôi đã chấp nhận vứt bỏ cuộc sống, công việc ổn định ở Hà Nội. Vào nghề 10 năm, nổi tiếng với Sống chung với mẹ chồng, tôi có bệ phóng vững chắc trong làng phim phía Bắc. Tuy nhiên, nếu ở lại, tôi sẽ chỉ tiếp tục đóng phim truyền hình, không có bước đột phá. Tôi lại là người mạo hiểm, thích chinh phục những đỉnh cao nên chọn Nam tiến.

- Anh mong điều gì trong cuộc sống, công việc lúc này?

- Tôi khá hài lòng với những thành quả hiện tại, đang ấp ủ nhiều dự định lớn hơn. Tình yêu cũng đang ở giai đoạn đẹp. Tôi chỉ mong dịch qua mau để mọi người có thể trở về với cuộc sống bình thường. Nếu không có gì thay đổi, tôi sẽ công bố dự án phim điện ảnh do mình sản xuất vào cuối năm.

Theo VnExpres
MỚI - NÓNG