Vợ cũ tiết lộ Hoài Lâm 'đã tìm thấy hạnh phúc thực sự', thời điểm đến với Đạt G

0:00 / 0:00
0:00
Vợ cũ tiết lộ Hoài Lâm 'đã tìm thấy hạnh phúc thực sự', thời điểm đến với Đạt G
TPO - Cindy Lư đã công khai tin nhắn chúc phúc của Hoài Lâm giữa ồn ào cô hẹn hò Đạt G và xuất hiện những tin đồn vô căn cứ.

Sau nhiều ngày giữ im lặng, Cindy Lư chính thức lên tiếng giãi bày về mối quan hệ với Đạt G khi xuất hiện quá nhiều bình luận tiêu cực cũng như đàm tiếu về chuyện tình cảm của hai người. Trước tiên, Cindy Lư khẳng định, cô không phải là người thứ 3 và chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước.

Vợ cũ tiết lộ Hoài Lâm 'đã tìm thấy hạnh phúc thực sự', thời điểm đến với Đạt G ảnh 1

Cindy Lư chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ với Đạt G.

Cindy Lư tiết lộ, trong thời gian kết hôn với Hoài Lâm, cô chưa từng gặp Đạt G ở ngoài đời, nói chuyện hay gặp trên phương diện là vợ của bạn vì Hoài Lâm với Đạt cũng không phải là bạn thân. “Nói đúng hơn chỉ là bạn đồng nghiệp và vào lúc Lâm gặp chuyện, thì Đạt động viên Lâm cố gắng, và đến sau khi ly hôn 1 thời gian mình mới gặp anh Đạt trong 1 lần đi ăn cùng bạn bè. Lúc đó bản thân mình hay anh Đạt cũng đều là những người độc thân! Và mình cũng nghe là anh Đạt cũng đã chia tay 1 khoảng thời gian trước đó”- Cindy Lư lý giải.

Cindy Lư cho biết, khoảng đầu năm 2021, cô và Đạt G mới nói chuyện nhiều hơn và cũng trong giai đoạn tìm hiểu.

Khi chia sẻ chuyện tình cảm với Đạt G, Cindy Lư hé lộ thêm về quá trình rạn nứt dẫn đến ly hôn giữa cô và Hoài Lâm. Theo Cindy Lư, cô và Hoài Lâm ly thân từ tháng 11/2019, sau sinh nhật của hai con ít ngày. Tuy nhiên, trong những năm trước đó, giữa hai người xảy ra rạn nứt khiến cuộc hôn nhân nhiều lần đứng trên bờ vực thẳm. Đến cuối năm 2019, cả hai chính thức ở riêng khi xác định không thể đi cùng nhau được nữa.

“Đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn. “Mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ, cũng như hôm đó mình đã công khai việc ly hôn, và 1 cách chia tay văn minh nhất có thể. Đến bây giờ mình và anh ấy vẫn có thể hỏi thăm nhau bình thường. Thậm chí trong những ngày sóng gió thế này, anh ấy vẫn nhắn tin mừng vì mình cũng đã được hạnh phúc, và bảo mình không sai gì cả, đừng phải sợ. Hiện tại bản thân mình hay anh ấy đều có hạnh phúc của riêng mình, nên hy vọng mọi người cũng tôn trọng luôn cô gái đang đi cùng anh ấy. Là phụ nữ, cũng chẳng ai thích việc người đàn ông của mình đã kết thúc với người trước rồi mà cái tên vẫn bị đi kèm”- Cindy Lư nhắn nhủ.

Vợ cũ tiết lộ Hoài Lâm 'đã tìm thấy hạnh phúc thực sự', thời điểm đến với Đạt G ảnh 2

Cindy Lư công khai tin nhắn với Hoài Lâm thời điểm dư luận bàn tán mối quan hệ giữa cô và Đạt G. Hoài Lâm không chỉ chúc phúc mà còn dành những lời động viên ngọt ngào tới vợ cũ.

Bên cạnh đó, Cindy Lư nhấn mạnh, từ sau khi ly hôn cho tới hiện tại, cô một mình nuôi hai con mà không nhận trợ cấp của bất cứ ai.

Về chuyện tình cảm với Đạt G, Cindy Lư chia sẻ: “Đúng là chuyện tình cảm, không bao giờ nói trước được, và người tính cũng không bằng trời tính. Vì thế, chuyện tình cảm này, không hại ai, càng không có chuyện ngoại tình, hay giựt bồ giựt vợ ai. Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ, mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm. Mình đã là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có 2 đứa con, bản thân mình sẽ biết đâu là thật, đâu là giả, mình cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào”.

“Cám ơn mọi người nếu mọi người ủng hộ, mọi người tin tưởng, còn nếu không, không sao cả, chỉ xin mọi người đừng buông ra những lời nặng nề nếu mình có up hình 2 đứa nhỏ, vì tụi nhỏ không có tội. Mình ở những năm trước, có thể là người vợ khá vụng về, nhưng mình cũng đã cố hết sức có thể. Mình có nhiều điều chưa hoàn hảo, nhưng ở thời điểm hiện tại, khi làm mẹ của GC, mình đã làm việc quần quật 9h sáng- 9h tối mỗi ngày, để cho con mình những gì đầy đủ nhất, học những nơi tốt nhất, dạy con những điều nên và không nên. Hi vọng mọi người có ghét mình ở chuyện tình cảm riêng tư, nhưng cũng xin đừng nặng lời mình ở cách làm mẹ, vì mình vẫn đang cố gắng và hoàn thiện hết sức rồi!”- Cindy Lư nhắn nhủ.

MỚI - NÓNG